Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Cách khắc phục tật xấu nào bạn cần biết?

Ai cũng có những tật xấu của riêng mình. Bạn cũng vậy, thậm chí bạn còn nhận rõ tật xấu đó. Vậy làm cách nào để khắc phục chúng. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
The Hermit: Theo bói tương lai, lá bài này cho biết trong cuộc sống, bạn là người tính cách khá thoáng, rộng rãi. Trong các mối quan hệ bạn bè, bạn luôn là người thoải mái, sống hết mình và không bao giờ để ý những điều quá lặt vặt. Nhưng, bạn cần cẩn thận vì đôi khi quá phóng khoáng và thoải mái sẽ dễ khiến bạn bị lôi kéo theo con đường xấu lúc nào không hay. Bởi vậy, lời khuyên dành cho bạn chính là bạn cần kiểm soát bản thân tốt hơn, chỉ thoải mái với những mối quan hệ thực sự thân thiết. Đối với những mối quan hệ mới hoặc không rõ ràng, hoặc chưa hiểu rõ đối phương, bạn cần phải dè chừng và có biện pháp bảo vệ bản thân riêng, bởi bất ngờ trong cuộc sống là điều bạn không thể lường trước được.
 
Lá bài số 2
 
Temperance: Lá bài này cho biết, trong cuộc sống bạn là người so đo hơn thiệt khá nhiều, đặc biệt là trong lĩnh vực công việc. Vì thế bạn thường không dành được nhiều tình cảm của mọi người xung quanh, thậm chí có người còn tỏ ra ganh ghét và tìm cách chơi xấu. Bởi vậy, lời khuyên dành cho bạn chính là phải biết khiêm tốn hơn. Mọi thành tích của bản thân dù cao hay thấp cũng nên tự mình giữ lại, để mọi người tự tìm hiểu về bạn sẽ tốt hơn. Nếu thành tích tốt, đừng quá khoe khoang vì nó khiến người khác cảm thấy khó chịu. Nếu thành tích xấu, hãy tự mình nhìn nhận và rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Đừng quá tự cao vì điều này chỉ khiến bản thân thêm sự ganh ghét từ mọi người xunh quanh.
 
Lá bài số 3
Strength: Lá bài này cho biết, trong cuộc sống, bạn là người có khả năng giao tiếp khôn khéo, sự thành công của bạn thường bao gồm hai lĩnh vực, đó là danh phận và sự hào nhoáng. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn chính là, đôi khi bạn quá coi trọng sự hào nhoáng của bản thân, bạn cho rằng những công việc nhỏ, những việc lặt vặt không nằm trong những lĩnh vực mà mình phải làm. Đối với bạn, những công việc mang tầm lớn lao mới là công việc của mình. Chính cách nhìn nhận này đôi khi khiến bạn lâm vào những tình huống khó khăn. Lời khuyên cho bạn chính là, đừng coi thường những việc dù là nhỏ nhất, hãy cố gắng nỗ lực, xông xáo làm những việc nếu bản thân có thể, không những tìm hiểu được nhiều điều xung quanh hơn mà những hành động nhỏ đó sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt mọi người hơn rất nhiều. Hãy nhớ rằng chỉ khi làm được những công việc nhỏ thì bạn mới có khả năng làm những việc lớn hơn.
 
Lá bài số 4
The Chariot: Lá bài này cho biết, trong cuộc sống bạn là người luôn trốn tránh trách nhiệm. Bạn cảm thấy sợ những áp lực mà các trách nhiệm công việc mang lại cho mình. Do đó, khi có bất kỳ trách nhiệm nào được giao, bạn thường tìm cách trốn trách, hoặc làm qua loa cho xong. Điều này hoàn toàn làm bạn trượt dốc trong cuộc sống năng động này. Các kỹ năng công việc của bạn sẽ không được cải thiện, đồng thời nó cho biết bạn không tự tin vào khả năng của mình hoặc bạn là người lười biếng. Lời khuyên dành cho bạn chính là, hãy tự tin vào bản thân mình nhiều hơn bởi tất cả mọi người đều có xuất phát điểm giống nhau, họ chỉ khác nhau ở sự nỗ lực, cố gắng. Do đó, hãy thử thách bản thân nhiều hơn, xông xáo nhận các nhiệm vụ mà bản thân có thể làm, cách này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng trong công việc, cuộc sống mà còn khiến bạn hiểu rõ hơn trách nhiệm trong công việc là điều mà ai cũng cần có.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện