Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Cách thu hút người khác giới nào sẽ phù hợp với bạn?

 
Mỗi người đều có một đặc điểm riêng khiến đối phương bị thu hút. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc rằng bản thân mình sẽ thu hút người khác giới bằng cách nào. Vậy, để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot online dưới đây nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Fool: Theo bói bài, lá bài này cho biết, bạn là người thiếu tính kỷ luật. Đôi khi, bạn thực hiện mọi thứ không theo kỷ luật của bản thân, chỉ làm thuận theo tự nhiên. Đó là điểm yếu của bạn khiến người khác cảm thấy không mấy hứng thú. Ngoài ra, sự bốc đồng cũng như tính liến thoắng đôi khi sẽ làm bạn mất điểm trong mắt người khác. Cách tốt nhất để bạn trở nên thu hút người khác, đặc biệt người khác giới, đó chính là hãy biết kiểm soát cảm xúc và lời nói của bản thân nhiều hơn, hãy giữ cái đầu lạnh và sự điềm tĩnh, đó chính là chìa khóa giúp bạn ghi điểm và tạo sự hứng thú với người khác. Ngoài ra, bạn không nên quá dễ dãi với bản thân, hãy tạo cho mình những áp lực và kỷ luật riêng, điều đó không những khiến bạn chỉn chu hơn, mà còn thể hiện bạn là người có nề nếp, lối sống văn minh, lịch sự.
 
Lá bài số 2
The High Priestess: Theo bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết bạn là người quá nhạy cảm. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của bạn. Đôi khi, một lời nói hoặc hành động nhỏ xung quanh cũng khiến bạn suy nghĩ nhiều, bạn cho rằng đó là tiêu cực gì và tại sao họ lại làm như vậy. Do sự nhạy cảm nên đôi khi bạn hay dè chừng hoặc lường trước một vài tình huống, đôi khi bạn xa lánh người khác vì những suy nghĩ tiêu cực của mình. Có thể những lời nói xung quanh không liên quan đến bạn, vì thế đừng quá bận tâm. Nhược điểm này khiến bạn là người lạnh lùng trong mắt người khác. Để tạo ấn tượng thu hút hơn, bạn nên suy nghĩ tích cực, đồng thời hãy biến sự nhạy cảm này thành điểm sáng trong tính cách của bạn. Bạn cần tận dụng sự nhạy cảm này để thấu hiểu người khác, từ đó quan tâm và dành nhiều tình cảm, lời khuyên xác đáng cho họ.
 
Lá bài số 3
The Magician: Lá bài này cho biết bạn là người đa năng và có cực nhiều tài lẻ. Tuy nhiên, bạn cần nhìn nhận lại bản thân xem, liệu rằng có phải mình đang quá phô trương, khoe mẽ hay không. Đôi khi, bạn khoe mẽ ở một vài địa điểm không đúng đắn, điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Điều bạn cần làm để thu hút người khác hơn đó là hãy biết vận dụng tài lẻ của mình một cách đúng đắn. Đừng quá khoe mẽ những điều này vì những điều bất ngờ thường khiến người khác cảm thấy hứng thú hơn. Hãy thể hiện tài năng của mình đúng lúc đúng chỗ nhé, chẳng hạn các đêm hội hoặc các buổi dã ngoại, đi chơi sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.
 
Lá bài số 4
The Hierophant: Lá bài này cho biết bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân. Một số tình huống xảy ra cho thấy bạn xử lý không khéo léo, bạn cố gượng ép chúng vào một khuôn mẫu như những gì bản thân mong muốn. Điều này khiến kết quả thu được không mấy khả quan. Đây là điểm trừ lớn của bạn trong mắt người khác, mọi người sẽ cho rằng bạn quá cố chấp hoặc nghiêm khắc với bản thân, đồng thời suy nghĩ có thể có phần tiêu cực nhiều hơn. Vì thế, điều bạn cần làm để thu hút đối phương hơn đó là hãy học cách suy nghĩ thông thoáng hơn, đừng quá nghiêm khắc với chính mình, học cách thoải mái để đầu óc được thư giãn, đồng thời giải quyết mọi việc nhẹ nhàng và hiệu quả hơn, không có quá nhiều áp lực hay mệt mỏi nào. Hãy nhìn về một cuộc sống tích cực, làm theo những gì mình yêu thích, đừng cố gắng gò bó vào khuôn mẫu.
 
Mời bạn xem thêm thông tin: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện