Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Chuyện tình cảm của bạn hiện tại như thế nào?

 
Trong tình yêu có nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Ở hiện tại, có những cặp đôi đang rất vui vẻ, hạnh phúc, bên cạnh đó cũng có những cặp đôi đang chìm trong sóng gió và phiền muộn. Còn bạn thì sao? Chuyện tình cảm của hai bạn ở hiện tại có đang diễn ra như ý muốn? Cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot hàng ngày dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Hermit: Theo bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết, hiện tại bạn vẫn còn độc thân. Bản thân bạn đang cố gắng tìm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc. Không nên lo lắng nhiều vì trong năm 2018, khả năng cao sẽ có người tìm đến bạn, tuy nhiên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình, không nên đồng ý chỉ vì tình trạng độc thân quá lâu của bản thân. Hình mẫu lý tưởng của bạn có thể khó gặp được, vì thế bạn cũng không nên quá đề cao các nhu cầu cá nhân nếu như muốn chấm dứt tình trạng độc thân hiện tại. Khoảng cuối năm bạn sẽ ở trong một mối quan hệ tình cảm khá tốt, hai bạn có vẻ khá hợp và hiểu nhau. Vì thế hãy duy trì mối quan hệ này thật tốt vì có thể đây là người hợp nhất với bạn, đồng thời đừng quá miễn cưỡng nếu cả hai không còn tình cảm với nhau nhiều.
 
Lá bài số 2
The Stars: Theo boi bai, lá bài này cho biết, chuyện tình cảm là điều khiến bạn suy sụp nhất trong quãng thời gian qua. Bạn vừa trải qua một cuộc tình không mấy tốt đẹp, cả hai đã không còn tình cảm gì với nhau dẫn đến rạn nứt. Đây là khoảng thời gian khó khăn đối với bạn, bạn không còn được duy trì những thói quen cũ, những điều mà bản thân thuộc làu từ bấy lâu nay. Nhưng bạn cũng biết rằng điểm dừng này là điều tốt nhất cho bản thân ở hiện tại, càng cố gắng gắn kết cả hai sẽ càng mệt mỏi và đau đầu. Vì thế, bạn chấp nhận nỗi buồn, bạn tìm cho mình những nguồn vui mới để quên đi đau khổ ở hiện tại. Lúc này, bạn bè sẽ là điều tuyệt vời nhất với bạn, đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành, thẳng thắn nhất giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn. Hãy cố gắng vui chơi để lấp đầy nỗi buồn vì đây chính là quyết định đúng đắn của bạn.
 
Lá bài số 3
The Emperor: Lá bài này cho biết ở hiện tại, bạn đang độc thân, đồng thời có rất nhiều người nhòm ngó, quan tâm và ngỏ lời với bạn. Tuy nhiên, không có ai khiến bạn hài lòng. Có thể yêu cầu bạn đặt ra quá cao hoặc đối phương khiến bạn không muốn bước vào mối quan hệ này? Quan điểm của bạn chính là các mối quan hệ nghiêm túc, tin cảm phải rõ ràng, không nên mập mờ. Bạn khá cứng rắn và rõ ràng trong chuyện tình cảm. Vì vậy, bạn kiểm soát rất tốt cảm xúc của bản thân. Có thể sẽ có người hợp với bạn, nhưng sóng gió là không tránh khỏi nếu như bạn quá cứng nhắc và thẳng thừng.
 
Lá bài số 4
The Tower: Lá bài này cho biết, bạn đang phải chìm trong những ngày tháng buồn bã và đau khổ nhất khi vừa chia tay một mối tình mà mình tin tưởng. Đây là khoảng thời gian đen tối khiến bạn muốn thoát ra khỏi nó, nhưng những ám ảnh ngày trước khiến bạn không thể không nghĩ đến nó. Tuy nhiên, đau khổ gì cũng chỉ kéo dài được một khoảng thời gian mà thôi, hãy cứ buồn đi để sau đó tâm trạng sẽ vui trở lại. Bạn hãy lại tiếp tục yêu bản thân nhiều hơn, làm những điều mà mình yêu thích, thực hiện những dự định và kế hoạch còn dang dở. Đừng quên rằng, sau đó sẽ có người khác bước vào cuộc đời bạn, bạn sẽ lại yêu và có những mối quan hệ khác tốt đẹp hơn, vì thế hãy sống thật lạc quan và tích cực nhé
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện