Trắc nghiệm

 • Không thể phủ nhận được rằng hiện nay, độ phủ sóng của các mạng xã hội trên toàn thế giới là cực kì lớn. Nó như một món ăn tinh thần của con người, chúng ta thường đưa những khoảnh khắc trong cuộc sống lên đó để giao lưu, chia sẻ với nhau. Tuy nhiên có người lạm dụng mạng xã hội dẫn đến tình trạng “sống ảo”. Vậy bạn có muốn biết con người thực sự của mình trên mạng xã hội như thế nào hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí qua những lá bài Tarot dưới đây.

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
    Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Xem bói bài cho thấy, bạn thuộc tuýt người thích bình luận, đánh giá cuộc sống của người khác. Khi lướt bảng tin, nếu đọc được bài viết thú vị của ai đó, kể cả những người không quen biết, bạn cũng sẽ comment những dòng nhắn nhủ, chia sẻ hoặc khen ngợi đối phương. Nếu thấy ai đó gặp khó khăn, bạn cũng sẽ dành thời gian để an ủi, hỏi thăm và giúp họ đề xuất ra cách giải quyết đúng đắn nhất.

  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 không ngần ngại bày tỏ ý kiến, quan điểm của bản thân với người khác. Tuy nhiên đôi khi, điều đó khiến cho người khác khó chịu và cho rằng bạn là những người nhiều chuyện. Kể cả khi họ góp ý thẳng thắn nhưng dường như bạn chẳng bận tâm đến điều đó bởi chủ nhân của lá bài tarot số 1 không dễ bị ảnh hưởng bởi bất kì người nào.

  Lá bài số 2

  Nếu ai đó ghé thăm trang chủ facebook của bạn, họ sẽ nhận ra một điều bạn không phải là người thích tán gẫu trên mạng xã hội. Hiếm khi thấy bạn like dạo hay comment dưới bài viết của ai đó. Thậm trí ngôi nhà “ảo” của bạn dường như chẳng có lấy một status biểu lộ trạng thái cảm xúc. Bởi đơn giản, chủ nhân của lá bài tarot số 2 cho rằng, việc chia sẻ tâm sự hay cuộc sống của mình lên facebook là điều không nên.

  Thế nhưng nếu nói bạn là người không quan tâm đến mạng xã hội thì lại là điều không đúng. Trên thực tế, bạn cũng dành khá nhiều thời gian lên mạng để giải trí, thường xuyên cập nhập trạng thái cảm xúc của những người bạn, người thân xung quanh. Không like, không comment không có nghĩ là bạn thờ ơ, không quan tâm đến người khác.

  Lá bài số 3

  Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn thường lên mạng xã hội để trút bầu tâm sự, giải tỏa stress. Bạn thường cập nhập dòng trạng thái, cảm xúc trên trang cá nhân facebook của mình, thậm trí, chủ nhân của lá bài tarot số 3 còn rất coi trọng lượt tương tác, like, comment trong mỗi bài viết.

  Bạn cho rằng nhiều tương tác nghĩa là mình được nhiều người quan tâm, để ý tới. Sự mơ tưởng ấy khiến cho bạn dễ bị chìm đắm trong thế giới ảo mà không hay biết. Mỗi khi làm điều gì đó bạn đều chia sẻ với tất cả mọi người. Điều đó khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, tự do hơn thế nhưng đôi khi, người xấu sẽ có cơ hội để gièm pha, xen vào đời tư cá nhân của bạn đấy!

  Lá bài số 4

  Xem bói bài tarot cho thấy, facebook giống như một ngôi nhà thứ hai của bạn. Nói cách khác, bạn sẽ cảm thấy trống vắng, buồn chán nếu như một ngày không được lên mạng xã hội để trò chuyện với những người bạn bè của mình. Ở ngoài đời thực, bạn khá thẳng thắn, vụng về thế nhưng trên thế giới ảo, người ta lại nhìn thấy những nét đáng yêu, khéo léo của bạn.
  Chủ nhân của lá bài tarot số 4 thích nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Có lúc, bạn sẵn sàng post những bài viết với tiêu đề thật hấp dẫn, nội dung cuốn hút để nhận được sự yêu thích của bạn bè.

  >>Xem thêm: bói bài hàng ngày chính xác nhất

 

Các chuyên mục khác