Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi nào về mặt vật chất?

Tài chính luôn thay đổi, có thể thuận lợi, cũng có thể hao hụt. Bạn có tò mò rằng những thay đổi gì sẽ xảy ra với vật chất, của cải của bản thân không? Hãy cùng bốc bài để xem thay đổi gì sẽ diễn ra nhé.
 
Quy tắc xem bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The High Priestess: Theo xem bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết, vật chất của bạn có những thay đổi tích cực. Công việc và sự nghiệp của bạn đều có nhiều tin vui. Việc đến tay ở mức trung bình, không quá nhiều, vì thế bạn không lo lắng gì nhiều, đặc biệt là kết quả công việc sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây có thể là lý do khiến bạn được tăng lương nhiều hơn, hoặc được chuyển lên vị trí công việc cao hơn. Đường công danh xán lạn. Làm ăn buôn bán ngày càng thuận lợi hơn, tạo được uy tín tốt với khách hàng cũng như các đối tác, nhà đầu tư. Kinh doanh thu được lợi nhuận ngày càng lớn, vật chất của cải của bản thân và gia đình được cải thiện rõ rệt.
 
Lá bài số 2
Strength: Theo xem bài tarot, vật chất của bạn không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên vẫn tăng nhẹ. Công việc của bạn ở mức trung bình, việc đến tay nhẹ nhàng, nhưng áp lực lại khá lớn do yêu cầu đòi hỏi từ cấp trên rất cao. Bạn phải đứng trước một số quyết định khó khăn, nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng thì khả năng rủi ro về mặt tài chính là rất lớn. Tốt hơn hết bạn nên hỏi ý kiến, kinh nghiệm của những người đi trước để bản thân không đi theo lối mòn, ngã rẽ cũ. Hãy nắm bắt những cơ hội tốt hơn nhằm tạo điều kiện phát triển tài chính của bản thân. Mọi mưu cầu về tiền tài của vạn đều được đáp ứng, tuy nhiên đến khá chậm.
 
Lá bài số 3
The World: Lá bài này cho biết, vật chất của bạn có sự khởi sắc. Nếu trong khoảng thời gian đầu, tài chính không ổn định khiến bạn còn dè chừng và cân nhắc trong chi tiêu thì nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn chứng minh được thực lực thực sự của bản thân và có được công việc ổn định. Tài chính từ đây cũng được cải thiện hơn, thậm chí còn được tăng lương do kết quả làm việc có nhiều dấu hiệu tích cực. Chi tiêu với bạn không còn trở nên gò bó và phụ thuộc nữa. Của cải vật chất được cải thiện rõ rệt. Nhưng trong mọi tình huống đều không được chủ quan vì khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng lớn đến tài chính và vật chất hiện có.
 
Lá bài số 4
The Chariot: Lá bài này cho biết, vật chất của bạn sẽ có nhiều thăng trầm. Trong thời gian đầu, vật chất của bạn rất thịnh vượng do làm ăn tốt, lợi nhuận thu được lớn. Bạn được các đối tác lớn, tin cậy tìm đến đầu tư. Đây được chi là khoảng thời gian vàng với bạn khi mọi thứ đều thuận lợi và đi theo đúng quỹ đạo của nó. Nhưng do chủ quan, một số tình huống khó khăn ập đến khiến bạn không ngờ, làm cho sự nghiệp suy sụp khiến bạn cảm thấy mất phương hướng. Tài chính hao hụt mạnh khiến vật chất của bản thân và gia đình bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn không còn được sự uy tín từ mọi người xung quanh, do đó việc có gây dựng lại danh tiếng cũng như sự nghiệp sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Nhưng đừng bỏ cuộc, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất nếu bạn biết nỗ lực và nắm bắt.
 
Xem thêm: 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.