Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Cuộc sống của bạn trong tháng 7 này sẽ ra sao?

Cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào? Liệu bạn có tò mò về cuộc sống của mình trong tháng 7 tới? Sẽ có khó khăn, biến động, may mắn gì xảy ra với bạn qua các lĩnh vực như công việc, tài chính, gia đình, sức khỏe,… Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
lá tarot The Empress
 
The Empress: Theo coi bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, cuộc sống của bạn trong tháng 7 nhìn chung diễn biến khá tốt. Lĩnh vực tài chính có sự khởi sắc. Nhờ đầu tư nỗ lực và tìm kiếm các nhà đầu tư uy tín nên kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt đem lại lợi nhuận lớn. Bạn ngày càng mở rộng các mối quan hệ trong công việc, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc kinh doanh trong tương lai. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào thì không nên quá lo lắng vì bạn có quý nhân phù trợ, người này sẽ xuất hiện khá bất ngờ. Chuyện gia đình tháng 7 tới có khá nhiều tin vui từ lĩnh vực công danh của người bạn đời, ngoài ra con cái có nhiều điềm tốt trong chuyện học hành, thi cử. Có thể xảy ra tranh chấp, nhưng không đáng kể.
 
Lá bài số 2
The Emperor
 
The Emperor: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, cuộc sống của bạn trong tháng 8 tới tiến triển khá tốt, có sự khởi sắc nhưng khởi sắc chậm. Công việc trong tháng 7 này không quá nhiều, bạn được thoải mái và thư giãn nhiều hơn. Ngoài ra, nhờ hoàn thành công việc tốt nên bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp. Tiếp tục phát huy điều này để có nhiều cơ hội hơn trong việc thăng quan tiến chức. Chi tiêu trong tháng này nhìn chung ổn định. Bạn biết cách nhìn nhận số tài chính mình đang có, đồng thời biết mình phải chi tiêu những gì cho hợp lý. Nhưng bạn không nên chủ quan, hãy bảo quản tài sản của mình sao cho hợp lý, tránh để xảy ra tình trạng tiền mất tật mang. Cuối tháng bạn có thể nhận được một món tiền lớn nhờ tăng lương hoặc khuyến mãi.
 
Lá bài số 3
The High Priestess
 
The High Priestess: Lá bài này cho biết, trong tháng 7 này, công việc của bạn phải di chuyển nhiều, do đó, cần phải cẩn thận, tránh để xảy ra va chạm với các phương tiện khác, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân, vừa gây hao tổn tài chính. Sức khỏe của bạn trong tháng 7 tới nhìn chung khá ổn định, nhưng không nên chủ quan. Một số bệnh cũ có dấu hiệu phục hồi nhưng bạn có thể mắc phải khá nhiều bệnh vặt như cúm, sổ mũi, nhức đầu,… Các bệnh vặt này có thể làm đảo lộn sinh hoạt và tiến độ công việc của bạn, do đó, bạn cần phải chăm sóc bản thân nhiều hơn, nên ăn uống khoa học, kết hợp rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất. Nếu có quá nhiều công việc cần giải quyết thì hãy phân bổ thời gian sao cho hợp lý, đừng quên để bản thân thư giãn và thoải mái đầu ốc sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
Lá bài số 4
The Magician
 
The Magician: Lá bài này cho biết, trong tháng 7 tới cuộc sống của bạn nhìn chung khá tốt. Một số hợp đồng mới trong công việc được ký kết giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Từ đây, thu nhập và lợi nhuận có xu hướng ngày càng tăng. Bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực chứng khoán hoặc bảo hiểm vì hai lĩnh vực này được cho là mang lại nguồn lợi tài chính khá lớn. Nếu có mua bán trao đổi cần ký kết giấy tờ, hợp đồng thì bạn cần cẩn thận và suy nghĩ kỹ lưỡng để tránh nhầm lẫn vì sai sót có thể ảnh hưởng lớn đến tài chính của bản thân và gia đình. Các dự định, kế hoạch trong tháng 7 tới cần được thực hiện luôn, không nên kéo dài sẽ làm giảm khả năng thành công. Đừng ngần ngại hỏi người khác nếu bạn cần đến sự trợ giúp.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêmXem ngày sinh qua lá bàiXem ngày sinh theo thuật số

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.