Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Cuộc sống hiện tại của bạn đang áp lực bởi điều gì?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ở thời điểm hiện tại, bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình gặp nhiều khó khăn, áp lực khiến cho bạn không thể tập trung làm bất kì điều gì? Nếu như cứ để tình trạng này tiếp tục xảy ra, có lẽ tinh thần của bạn sẽ bị cuộc khủng hoảng lớn đe dọa. Bởi vậy, hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để xem nguyên nhân của gánh nặng trong lòng mình và tìm cách giải quyết nhé!

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Bói bài Tarot - Áp lực trong cuộc sống của bạn số 1 Lá bài số 1Bói bài Tarot - Áp lực trong cuộc sống của bạn số 2 Lá bài số 2Bói bài Tarot - Áp lực trong cuộc sống của bạn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài wheel of fortune

  Lá bài tarot này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi, sẽ không phải lo lắng, suy nghĩ điều gì. Lý do bạn cảm thấy bản thân mình đang gặp stress chỉ là do bạn làm lớn mọi chuyện, vấn đề ấy thực ra không có gì đáng để bận tâm đâu. Dù sao thì bạn hãy thật thoải mái tận hưởng khoảng thời gian này nhé, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp mà.

  Lá bài số 2

  lá bài The Moon

  Coi bói bài cho biết,  gần đây chủ nhân của lá bài Tarot số 2 gặp khá nhiều khó khăn, rắc rối trong công việc. Điều đó khiến họ cảm thấy áp lực, nặng nề hơn rất nhiều. Thậm trí đã có lúc những người này muốn buông xuôi tất cả để tìm kiếm sự bình yên, an nhàn thế nhưng trong những lúc như vậy, họ lại nghĩ về gia đình, người thân để lấy thêm động lực vượt qua khó khăn.

  Hết khó khăn này lại tới khó khăn khác, cuộc sống của bạn dường như bị đoản lộn hoàn toàn. Bạn trở nên dễ nóng nảy, cáu gắt với mọi người xung quanh hơn. Đôi khi bạn lại tự trách bản thân mình thật ngu ngốc, kém cỏi khi không thể điều khiển được cuộc sống của mình. Để giải quyết được vấn đề, bạn cần phải bình tĩnh và chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn bè của mình. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất để giúp bạn vượt qua được quãng thời gian đáng sợ này.

  Lá bài số 3

  lá bài the hermit

  Thời gian gần đây, bạn khá nhạy cảm, dễ nổi cáu với mọi người xung quanh. Dù gia đình, bạn bè đã cố gắng động viên. an ủi và hỏi han nhưng bạn lại luôn tìm cách né tránh vấn đề, khép kín bản thân không tâm sự với bất kì ai. Sự thiếu tự tin ấy đã làm cho nỗi buồn của bạn càng khắc sâu vào trong tâm trí, kết quả là bạn không tìm được hướng đi nào mới cho bản thân mình.

  Sự tan vỡ, hiểu lầm của một mối quan hệ thân thiết đã khiến cho tâm trạng bạn trở nên trĩu nặng. Thế nhưng thực ra mọi chuyện không tồi tệ đến mức đấy, đối phương vẫn dành nhiều tình cảm yêu quý, tôn trọng dành cho bạn. Thế nên bạn đừng băn khoăn, lo lắng, buồn phiền vì điều ấy nữa nhé!

  >>Xem thêm: Bói bài tây hôm nay

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác