Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Diễn biến tình cảm của bạn trong tháng 6 sẽ như thế nào?

Bạn có tò mò về diễn biến tình cảm của mình trong tháng 6 tới? Liệu sẽ có điều tốt đẹp hay biến động gì xảy ra hay không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói vui dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
The Star: Theo bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, nếu trước đó, bạn đã trải giai đoạn đau buồn do chuyện tình cảm rạn nứt thì tháng 6 này chính là thời điểm để bạn hy vọng về một mối quan hệ mới. Bạn mong muốn bản thân sẽ tìm được một người hiểu và dành thật nhiều tình cảm cho mình. Bạn nghĩ rằng đây chính là lúc để mình suy nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc, lâu bền. Đừng quá vội vàng tìm kiếm một nửa còn lại cho bản thân vì người ấy sẽ tìm đến bạn trong khoảng thời gian gần nhất. Vì thế quãng thời gian này là lúc bạn nghỉ ngơi thư giãn sau những tổn thương trước đó mà mình phải chịu. Khoảng thời gian này hãy suy nghĩ và nhìn nhận nhiều hơn về những gì đã qua để chiêm nghiệm về bản thân, tự rút ra kinh nghiệm sống cho bản thân trên những bước đường tiếp theo của cuộc sống.
 
Lá bài số 2
 
The Magician: Theo bói bài tarot hôm nay, lá bài này cho biết, tháng 6 tới bạn sẽ tiếp tục duy trì tình trạng độc thân của mình. Bạn cho rằng, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để suy nghĩ về một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc, bạn cần nhiều thời gian để chiêm nghiệm và trải nghiệm cuộc sống hơn. Khoảng thời gian này, bạn dành nhiều sự quan tâm cho gia đình, các mối quan hệ thân quen, những người bạn và chính bản thân mình. Bạn quan niệm rằng, trước khi yêu người khác phải biết yêu bản thân mình trước tiên. Do đó, bạn tận hưởng mọi quãng thời gian để thư giãn, nhìn nhận và thu nạp những kiến thức cần thiết cho riêng mình. Sẽ đến lúc bạn phải suy nghĩ về một tình yêu nghiêm túc, nhưng đó là khoảng thời gian trong tương lai, còn hiện tại, đây không phải là điều mà bạn dành nhiều sự quan tâm.
 
Lá bài số 3
 
The Hermit: Lá bài này cho biết, chuyện tình cảm của bạn trong tháng 6 này khá mờ nhạt và không có gì nổi bật. Cuộc sống của cả hai đều bận rộng do guồng quay công việc và tiền bạc. Bởi thế, hai bạn ít dành thời gian cho nhau hơn, ít nói chuyện với nhau hơn. Đây chính là lý do khiến tình cảm của cả hai ngày càng nhạt nhòa. Nếu bạn không tìm cách khắc phục thì khả năng tan vỡ là rất lớn. Lời khuyên cho bạn chính là hãy phân bổ thời gian giữa công việc và cuộc sống một cách hợp lý, không cần bạn dành quá nhiều thời gian quan tâm đối phương, chỉ cần một chút thời gian, một vài hành động, cử chỉ và lời nói của bạn cũng khiến họ cảm thấy được quan tâm hơn. Đừng ngại bộc lộ tình cảm của mình với họ bởi tình yêu là không chờ đợi, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân để đối phương hiểu và dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. 
 
Lá bài số 4
 
The Hanged Man: Lá bài này cho biết, tháng 6 tới là khoảng thời gian bạn chìm trong những đau buồn và thất vọng trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương đang đối đầu nhau trong cuộc chiến tranh lạnh, cả hai không nói chuyện với nhau, không cho hai bên cơ hội giải thích. Mối tình của hai bạn được dự đoán sẽ nhanh chóng rạn nứt ngay sau đó nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra. Nếu đối phương không còn tình cảm, bạn đừng quá miễn cưỡng mà phải học cách buông bỏ và dứt khoát hơn. Mặc dù quyết định này sẽ khiến bạn lầm vào trạng thái hụt hẫng, buồn tủi nhưng đây là phương án tốt nhất cho cả hai trong thời điểm này. Đau buồn nào cũng sẽ kết thúc, vì thế hãy suy nghĩ tích cực và hướng về những điều tốt đẹp trong tương lai.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện