Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot – Điều gì đang chờ đón bạn trong ngày valentine

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ngày valentine chắc chắn sẽ được rất nhiều cặp tình nhân háo hức đón chờ. Còn với bạn, bạn có mong chờ hay gì vọng điều gì đó bất ngờ sẽ đến với mình không? Hãy để thần bài tarot dự đoán những điều thú vị về chuyện tình duyên của bạn trong ngày 14/2 sắp tới nhé!

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem tarot - Điều gì chờ bạn trong ngày valentine số 1 Lá bài số 1Xem tarot - Điều gì chờ bạn trong ngày valentine số 2 Lá bài số 2Xem tarot - Điều gì chờ bạn trong ngày valentine số 3 Lá bài số 3
   Xem tarot - Điều gì chờ bạn trong ngày valentine số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài the magician

  Sau nhiều năm chờ đợi, đây sẽ là một mùa valentine ý nghĩa nhất trong cuộc đời của bạn. Khác với các năm về trước, năm nay bạn sẽ được đón ngày lẽ trọng đại này cùng với một nửa của mình. Bỏ hết những khó khăn, ưu phiền trong cuộc sống và công việc, hai người sẽ tận hưởng những phút giây thiêng liêng, ý nghĩa nhất trong tình yêu.

  Có thể nói rằng, sự xuất hiện của người ấy là một giấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Họ giúp bạn trưởng thành, hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, biết cách kiên trì đối mặt với những sóng gió, thử thách trong cuộc sống. Đã từ bao giờ, bạn quen với cuộc sống khi có người ấy kề bên sẻ chia, quan tâm trong những lúc mệt mỏi. Để đáp lại tình cảm chân thành ấy, trong mùa valentine này bạn hãy làm điều gì đó thật ý nghĩa để dành tặng đối phương nhé!

  Lá bài số 2

  Lá bài The Empress

  Ngày valentine sắp đến, không khí ở khắp nơi khiến bạn nhớ tới người yêu cũ của mình. Trước đó, hai người đã phải nói lời chia tay nhau vì nhiều lý do: gia đình, công việc và áp lực. Cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, không thể tiếp tục được nữa nên đã chọn cách giải thoát và tìm cho mình một hướng đi mới.

  Thế nhưng dù đi trên hai con đường khác nhau nhưng trái tim của hai bạn vẫn luôn hướng về nhau. Coi boi bài cho thấy, nhiều khả năng bạn và người ấy sẽ quay lại với nhau trong mùa valentine này. Nếu cùng nhau cố gắng vượt qua được những rào cản, khó khăn phía trước thì hai bạn sẽ có một kết thúc có hậu. Tình yêu chân thành chính là nguồn sức mạnh giúp hai bạn đến được với nhau.

  Lá bài số 3

  Lá bài six of fire

  Valentine là ngày lễ thích hợp để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm yêu thương chân thành của mình cho đối phương. Lá bài tarot số 3 cho thấy, mối tình của bạn có vẻ đang trong giai đoạn căng thẳng, nguội lạnh khi cả hai không dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc đối phương.

  Mối quan hệ của bán sẽ ra sao nếu như tình trạng này cứ tiếp tục diễn ra? Sự vô tình của bạn sẽ có thể giết chết một mối tình đã gắn bó nhiều năm. Bởi vậy, mùa valentine này là thời điểm thích hợp nhất để bạn hàn gắn mối quan hệ của mình, chủ động cởi mở, tâm sự với người ấy để hiểu nhau nhiều hơn nhé!

  Lá bài số 4

  Lá bài the priestess

  Bốc được lá bài tarot số 4 chứng tỏ bạn đang đem lòng thầm thương trộm nhớ một ai đó. Thế nhưng bạn cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, không dám bày tỏ tình cảm của mình. Bởi xung quanh người ấy có rất nhiều vệ tinh bao vây, bạn sợ rằng mình không có cơ hội. Sự ngại ngùng ấy đã lấn áp hết lý trí, con người khiến cho bạn ngày càng khép kín bản thân.

  Thế nhưng bạn đâu biết rằng, người ấy đã chờ đợi từ rất lâu rồi, chỉ cần bạn ngỏ lời thì họ sẽ lập tức đồng ý. Vì vậy mùa valentine này chính là thời điểm thuận lợi nhất để bạn bày tỏ tình cảm của mình cho nàng/chàng biết. Hãy tự tin hơn và nắm bắt hạnh phúc trong cuộc đời mình bạn nhé!

  >>Xem thêm: Bói bài trong ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác