Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot – Điều gì khiến bạn trở nên yếu đuối

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong cuộc sống, đôi khi mọi chuyện xảy ra không như ý muốn khiến cho chúng ta cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Có thể là những khó khăn về chuyện tiền bạc, mâu thuẫn tình cảm gia đình, xung đột các mối quan hệ bạn bè hay tình yêu không được như muốn ý…Điều gì đã khiến bạn trở nên tuyệt vọng, gục ngã? Những lá bài tarot dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn thấy nguyên nhân của sự yếu đuối bên trong con người mình và cách để vượt qua khó khăn, sóng gió.

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Điều gì khiến bạn yếu đối - Xem bài tarot số 1 Lá bài số 1Điều gì khiến bạn yếu đối - Xem bài tarot số 2 Lá bài số 2Điều gì khiến bạn yếu đối - Xem bài tarot số 3 Lá bài số 3
   Điều gì khiến bạn yếu đối - Xem bài tarot số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài tarot xem yếu đuối 1

  Lí trí bạn luôn cho rằng mình phải thật cứng rắn, mạnh mẽ, không được dễ dàng “cảm nắng” trước các mối quan hệ mới gặp gỡ, quen biết. Thế nhưng trái tim của bạn lại không làm được điều đó, chỉ cần vài hành động cử chỉ quan tâm thân mật của đối phương cũng đủ để bạn rối bời, cảm động. Đó là lý do tại sao bạn dễ bị người khác lừa gạt, lợi dụng.

  Nếu như thiếu vắng đi tình yêu thì chắc chẳn cuộc sống của bạn sẽ rất nhàm chán, tẻ nhạt. Trái ngược với vẻ bề ngoài cá tính, mạnh mẽ thì bạn lại là người có tâm hồn yếu đuối, dễ bị tổn thương. Bạn cũng dễ yêu sâu đậm, hết lòng chung thủy, lúc nào cũng sẵn sàng hy sinh cho người khác. Nếu như bị người ấy phản bội, có lẽ bạn sẽ gục ngã hoàn toàn.

  Lá bài số 2

  Lá bài tarot xem yếu đuối 2

  Coi bói bài cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 2 là người khéo ăn khéo nói, có nhiều mối quan hệ xã hội và được mọi người yêu quý, tin tưởng. Bạn coi trọng tình bạn, sống hết mình vì người khác. Thậm trí có những mối quan hệ bạn bè thân thiết đến mức coi nhau như người thân ruột thịt trong gia đình, chia sẻ với nhau mọi điều khó khăn, vui buồn trong cuộc sống. Bạn đặt hết niềm tin của mình vào đối phương, bởi vậy, nếu một ngày nào đó bị chính tri kỉ của mình phản bội thì bạn sẽ trở nên tuyệt vọng, sụp đổ.

  Lá bài số 3

  Lá bài tarot xem yếu đuối 3

  Ngay từ nhỏ, chủ nhân của lá bài tarot số 3 đã phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn, nghèo khó. Bạn sớm ý thức được giá trị của vật chất, tiền bạc trong cuộc sống này. Bởi vậy khi lớn lên, bằng tất cả hoài bão, ý chí của mình, bạn đã quyết tâm xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định để làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân.

  Bạn rất muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thế nhưng chưa tìm thấy thời cơ thích hợp dành cho mình. Bạn khao khát có đước sự thành công và luôn cố gắng hết mình để đạt được điều đó. Tuy nhiên nếu kì vọng cao quá vào bản thân thì bạn sẽ trở nên suy sụp nếu như mọi việc mình làm không đạt được kết quả như ý muốn.

  Lá bài số 4

  Lá bài tarot xem yếu đuối 4

  Bạn là người chăm chỉ, cần cù và có tinh thần cao trong công việc. Mỗi khi được giao phó một công việc nào đó, bạn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Lắng nghe những lời khen ngợi, tung hô của đồng nghiệp khiến bạn có thêm động lực, tinh thần phấn chấn hơn để vượt qua mọi thử thách.

  Tuy nhiên cũng có những lúc công việc diễn ra khôg được suôn sẻ, thuận lợi như ý muốn. Nếu như không thể tìm được cách giải quyết đúng đắn nhất thì tinh thần của bạn sẽ bị khủng hoảng nặng nề. Bạn muốn mình phải thật tuyệt vời trong mắt người khác chứ không muốn bị gắn mác “kẻ thất bại” trong mắt người khác.

  >>Xem thêm: Xem bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác