Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot- Điều gì ở bản thân đang kiềm chế sự nghiệp của bạn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn là người không bao giờ tin vào sự sắp đặt của vận mệnh mà luôn cho rằng chính bản thân sẽ tạo nên số phận ? Dù đã rất cố gắng trong công việc nhưng kết quả đạt được không như ý muốn khiến cho bạn cảm thấy vô cùng lo lắng, băn khoăn. Hãy chọn một lá bài tarot dưới đây để biết điều gì ở bản thân đang kiềm chế sự nghiệp của bạn nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot về điều gì đang kiềm chế sự nghiệp của bạn số 1 Lá bài số 1Bói tarot về điều gì đang kiềm chế sự nghiệp của bạn số 2 Lá bài số 2Bói tarot về điều gì đang kiềm chế sự nghiệp của bạn số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot về điều gì đang kiềm chế sự nghiệp của bạn số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài The Devil

  Xem bói bài cho thấy, trong tương lai, chủ nhân của lá bài tarot số 1 sẽ phải làm việc trong môi trường đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù và khéo léo. Bởi vậy, ngay từ bây giờ, bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm quý giá, tham gia nhiều hoạt động xã hội để giao tiếp tự tin hơn. Không chỉ có vậy, bạn còn phải có kiến thức rộng rãi, khéo léo hơn khi xử lý các tình huống bất ngờ.

  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 là người dễ nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc. Họ thẳng thắn bộc lộ tất cả suy nghĩ, hành động của mình cho người khác biết. Tuy nhiên đôi khi sự thẳng thắn ấy lại khiến cho mọi người hiểu lầm rằng bạn là người ương bướng, bảo thủ, không chịu lắng nghe người khác. Ngành nghề bạn chọn đòi hỏi kĩ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo nhưng bạn lại dễ nổi cáu, nóng giận.

  Lá bài số 2

  Lá bài queen of swords

  Xem bói bài tarot cho thấy, bạn là người thông minh, sáng tạo và khá cầu toàn trong công việc. Bạn thích hợp làm việc độc lập, đơn lẻ hơn là tham gia vào hoạt động nhóm. Bởi chủ nhân của lá bài tarot số 2 lúc nào cũng có những ý kiến, đề nghị khác hoàn toàn với mọi người. Nếu ai hiểu được điều đó, họ sẽ ngưỡng mộ bạn bởi sự thông minh, sáng tạo. Còn nếu ai không hiểu được, họ sẽ cho rằng bạn là người kiêu căng, ngạo mạn, thường tỏ ra khác người để tạo sự chú ý.

  Với tính cách ấy, bạn sẽ đạt được thành công theo con đường riêng của mình, nhưng lại bị nhiều người đố kị. Bản thân bạn lại không phải là người có thể bỏ ngoài tai được những lời gièm pha ấy. Cho nên tốt hơn là bạn nên lựa chọn lĩnh vực kinh doanh hoặc làm việc độc lập để tránh những rủi ro.

  Lá bài số 3

  Lá bài the hierophant

  Bạn là người luôn mơ mộng với những ước mơ, hoài bão lý tưởng. Thế nhưng trong thực tế, bạn không biết làm gì để biến giấc mơ thành hiện thực, kế hoạch vẫn mãi chỉ là kế hoạch. Không ai phủ nhận rằng bạn rất thông minh, sáng tạo nhưng đôi khi những sáng kiến ấy lại có phần thiếu thực tế. Hơn nữa, chủ nhân của lá bài tarot số 3 thường không kiên trì mỗi khi làm việc, hễ thấy khó khăn là chán nản, muốn bỏ cuộc.

  Bạn nhìn cuộc sống dưới con mắt ngập tràn màu hồng, tưởng tượng ra một viễn cảnh tương lai tươi sáng đang đợi mình ở phía trước. Chính sự mơ mộng ấy khiến cho bạn bị choáng khi bước đầu khởi nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Muốn thành công hơn nữa thì bạn cần phải sống thực tế hơn, sáng suốt lựa chọn con đường đi đúng đắn cho mình.

  Lá bài số 4

  Lá bài six of pentacles

  Cuộc sống hiện tại của bạn dù chưa được đầy đủ nhưng rất yên bình, thoải mái, và bạn hài lòng vì điều đó. Bạn dường như không có khả năng chịu được áp lực của công việc và thường chọn lựa cho mình những ngành nghề ít sóng gió. Sự bình yên ấy chỉ đem đến cho bạn một cuộc sống giản dị, bình thường mà thôi.

  Thế nhưng từ lâu trong tâm trí, bạn đã nuôi dưỡng giấc mộng về cuộc sống giàu sang, an nhàn của mình. Bạn dễ chìm đắm trong sự hưởng thụ mà quên mất rằng mình cần phải làm những gì để đạt được sự thành công. Hơn nữa, bạn cũng dễ bị căng thẳng, stress mỗi khi đối mặt với khó khăn, nguy hiểm nên  thường chọn những hướng đi an toàn cho bản thân mình để tránh rủi ro.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác