Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Định hướng các mối quan hệ của bạn sẽ ra sao trong thời gian tới?

Mối quan hệ của bạn ở hiện tại đang tiến triển như thế nào? Liệu bạn có hài lòng với chuyện tình cảm của mình hay không? Hay bạn đang cần đến những lời khuyên, những lời định hướng đúng đắn trong chuyện tình cảm? Để tìm được lời giải cho câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi theo dõi xem bói dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Empress tarot
 
The Empress: Theo xem bài tarot hôm nay, lá bài này cho biết mối quan hệ của bạn trong thời gian tới sẽ không có nhiều thay đổi so với thời gian hiện tại. Tuy nhiên, một số bất ngờ có thể xảy ra khiến bạn không kịp trở tay. Định hướng cho bạn trong trường hợp này chính là bạn phải thật bình tĩnh và giữ cho mình cái đầu lạnh. Đây là yếu tố quyết định đến mọi diễn biến sau đó. Nếu không đủ bình tĩnh, mối quan hệ của hai bạn sẽ có nguy cơ rạn nứt lớn, đồng thời hình tượng bản thân bạn xây dựng bấy lâu nay có thể chỉ qua một vài lời nói, hành động lúc bực tức mà biến mất. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhìn nhận lại vấn đề theo hướng tích cực, khách quan để đưa ra cho bản thân những phương hướng giải quyết tốt nhất, duy trì mối quan hệ ngày càng lâu dài.
 
Lá bài số 2
The Chariot tarot
 
The Chariot: Theo bói bài tây hàng ngày, lá bài này cho biết, chuyện tình cảm của bạn trong thời gian tới có một vài khó khăn. Cả hai đang hiểu lầm nhau và đều im lặng, chưa bên nào chịu lên tiếng trước. Định hướng cho bạn lúc này chính là hãy dành thời gian suy nghĩ lại nguyên nhân gây ra hiểu lầm là gì, đồng thời xem xét bản thân có làm gì đó sai không. Bạn cần hẹn đối phương một buổi nói chuyện để làm sáng tỏ mọi việc. Hãy thực lòng dứt khoát nói ra những sự việc trước đó dẫn đến hiểu làm để đối phương hiểu. Trong cách nói bạn cần hết sức cẩn thận, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Nếu sau đó mọi chuyện chưa được giải quyết ổn thỏa, đối phương vẫn chưa bằng lòng, bạn nên dành thời gian để họ tự suy nghĩ lại. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục, hãy tìm cách buông bỏ để cả hai được tự do, tự tại, không còn vướng mắc thêm bất kì hiểu lầm nào khác.
 
Lá bài số 3
Judgement tarot
 
Judgement: Lá bài này cho biết, chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khá êm đẹp nếu như không có một thành phần khác đang tìm cách chia rẽ. Trong thời gian tới, bạn cần hết sức cẩn thận do có kẻ khác đang tìm cách tiếp cận người ấy, nhằm chia rẽ tình cảm của cả hai. Định hướng cho bạn trong trường hợp này đó là hãy dành nhiều thời gian bên cạnh nửa còn lại của mình hơn. Bạn cần xác định cho người ấy một cách rõ ràng rằng đang có người nhằm chia sẻ tình cảm của cả hai. Do đó, cả hai hãy thật chú ý và cẩn thận trong mọi tình huống. Đừng ngại bộc lộ cảm xúc và tình cảm của bản thân cho đối phương để họ cảm thấy mình là người quan trọng. Không nên làm bất cứ hành động sai trái nào trong lúc này vì một phút sai lầm của bạn có thể khiến kẻ xấu len lỏi và tìm cách chia rẽ dễ dàng hơn.
 
Lá bài số 4
The Lovers tarot
 
The Lovers: Lá bài này cho biết, trong chuyện tình cảm sắp tới, bạn sẽ phải đứng trước nhiều sự lựa chọn quan trọng. Trong tình huống này, định hướng cho bạn chính là hãy xác định mục tiêu của mình xem mục đích của bạn trong chuyện đó là gì, bạn sẽ nhận lại được gì và những khó khăn mà bạn phải trải qua nếu như đi theo lựa chọn đó. Hãy nhìn nhận mọi yếu tố liên quan đến lựa chọn này một cách khách quan để đánh giá vấn đề một cách tốt nhất. 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện