Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Đo lòng "ham giàu" của bạn

  Friday, 9 December, 2022 - 11:25

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cuộc sống sung sướng, giàu sang là điều ai trong chúng ta cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, có những người quá tham vọng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được tiền bạc vật chất, bất kể gia đình, bạn bè hay lương tâm của bản thân. Nếu đứng trước ngưỡng cửa giàu sang, bạn có sẵn sàng đánh đổi những thứ quan trọng trong cuộc đời mình hay không? Những lá bài tarot dưới đây sẽ nhìn thấu lòng “ham giàu” của bạn đấy!

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem bài tarot về độ ham giàu của bạn số 1 Lá bài số 1Xem bài tarot về độ ham giàu của bạn số 2 Lá bài số 2Xem bài tarot về độ ham giàu của bạn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài the tower

  Bói bài tarot cho biết, ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, rắc rối, đặc biệt là sự hạn hẹp về tài chính khiến bạn vô cùng lo lắng, muộn phiền. Bạn vẫn luôn tìm cách giải quyết cho bản thân để hướng tới một cuộc sống đầy đủ, giàu sang như mình hẳng mong muốn. Nếu lúc này, ai đó cho bạn quyền lựa chọn giưa tình cảm, gia đình, bản thân và cuộc sống giàu sang phú quý, bạn sẽ có chút đắn đo, suy nghĩ. Sau cùng, chủ nhân của lá bài tarot số 1 vẫn sẵn sàng đánh đổi tất cả vì vật chất.

  Cũng bởi hoàn cảnh thiếu thốn của hiện tại đã khiến bạn trở thành một con người thực dụng. Mặt khác, nếu được sống trong nhung lụa, bạn vẫn sẽ giữa được sự chân thật, bao dung trong con người mình, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Lá bài số 1 là một sự cảnh tỉnh, nhắc nhở bạn hãy vượt qua khó khăn bằng chính nỗ lực của bản thân mình, không nên vì tiền bạc, vật chất mà đánh đổi tất cả con người mình.

  Lá bài số 2

  Lá bài tarot 2

   

  Là người có cá tính mạnh mẽ, ý chí quyết tâm kiên cường, không điều gì có thể khiến bạn đánh mất đi bản thân mình. Nếu được lựa chọn giữa gia đình, tình yêu và cuộc sống giàu sang, chắc chắn bạn sẽ chọn tình cảm con người mà không hề do dự. Hơn nữa, chủ nhân của lá bài tarot số 2 cho rằng , tiền bạc cũng chỉ là những giá trị phù du, do chính bàn tay con người tạo ra mà thôi.

  Bạn là những người coi trọng gia đình và tình yêu, không điều gì có thể khiến bạn đánh đổi hai thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình, kể cả tiền bạc vật chất. Hơn nữa, sự thông minh, tỉnh táo giúp bạn nhận ra rằng, dù có đánh đổi mọi thứ để có được tiền bạc thì cuộc sống ấy cũng không bề vững khi con người đã đánh mất đi chính bản thân mình.

  Lá bài số 3

  Lá bài The Fool

  Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 là những người thông minh, khôn khéo và luôn lựa chọn những giải pháp an toàn cho bản thân. Họ có nhiều ước mơ, tham vọng, trong đó bao gồm cả giấc mộng về một cuộc sống giàu sang, phú quý. Thế nhưng những người này cũng rất coi trọng đời sống tình cảm gia đình, không dễ gì để họ quyết định đánh đổi bản thân mình vì tiền bạc.

  Họ không muốn phải lựa chọn giữa tình cảm và vật chất, bởi vậy những người này luôn cố gắng cân bằng cuộc sống của mình sao cho hòa hợp nhất. Trong tình thế bắt buộc phải đưa ra quyết định, có lẽ sự lựa chọn của họ sẽ nghiêng về phía gia đình, người thân, bạn bè.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác