Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn thế nào trong năm 2018?

 
Đồng nghiệp là người mà bạn phải đối diện rất nhiều trong cuộc sống thường nhật của mình. Đây là mối quan hệ khá quan trọng vì đôi khi nó sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có cách cư xử với đồng nghiệp một cách đúng đắn? Đồng thời trong năm 2018, đồng nghiệp của bạn sẽ đối xử với bạn ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài hôm nay để tìm hiểu rõ hơn nhé!
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Hermit: Theo bói bài tarot online, lá bài này có nghĩa là trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, bạn là người thích sự tách biệt và cô lập bản thân ra khỏi họ do bạn cảm thấy ngượng ngùng hoặc không muốn kết thân với quá nhiều người trong công việc. Đây chính là một điểm yếu của bạn, mọi người sẽ cho rằng bạn là người lạnh lùng, không quan tâm người khác, vì thế sẽ không muốn bày tỏ quá nhiều cảm xúc với bạn. Trong năm 2018, bạn nên cẩn thận vì một số đồng nghiệp có thể sẽ tỏ thái độ hoặc có một vài lời nói không đúng đắn do sự hiểu lầm của họ về bạn. Tốt hơn hết bạn nên học cách mở lòng và làm quen với nhiều người hơn, khả năng giao tiếp của bạn không hề kém, vì thế hãy vận dụng điểm mạnh này để thay đổi bản thân và ghi điểm trong mắt mọi người. Có thể bước đầu sẽ gặp một vài khó khăn do bạn chưa kịp thích ứng, nhưng thời gian sẽ cho thấy bạn đang đi đúng hướng và kết quả được dự đoán là tốt ngoài mong đợi.
 
Lá bài số 2
The Devil: Theo bói bài tây, lá bài này có nghĩa là trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, bạn là người thích tự lực tự cường, không dựa dẫm, nhờ vả người khác. Đây có thể là điểm mạnh vì bạn biết cách tự thân vận động, tự lập và không làm phiền người khác quá nhiều. Nhưng đôi khi, độc lập có thể khiến bạn hoàn thành nhiệm vụ với kết quả không như mong đợi. Bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước, đồng thời một vài sự giúp đỡ của họ sẽ khiến bạn được khai sáng ý tưởng cũng như các kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt công việc cũng như dự định của bản thân. Trong năm 2018 này, đồng nghiệp sẽ vô cùng cởi mở và sẵn lòng giúp đỡ cũng như đưa ra các lời khuyên bổ ích nếu bạn có lời nhờ vả. Vì thế, đừng ngần ngại học hỏi và lắng nghe những ý kiến từ họ. Đôi khi đồng nghiệp cũng có cái nhìn không tốt về bạn vì đôi khi bạn tỏ ra quá ngây thơ và vô tư, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
 
Lá bài số 3
The Emperor: Lá bài này có nghĩa là trong các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, bạn thường không được mọi người đề cao do cái tôi của bạn quá lớn. Đôi khi, các vấn đề có thể giải quyết theo hướng đơn giản hơn nhưng do cái tôi cá nhân, bạn luôn cho đó là phương án không phù hợp và phải được giải quyết theo ý kiến cá nhân của mình. Trong năm 2018 này có thể xảy ra một vài trường hợp tương tự, nếu bạn không cố gắng kiềm chế cái tôi của mình thì đồng nghiệp cũng như bạn bè sẽ không dành nhiều sự tôn trọng cho bạn, họ cho rằng bạn mang chủ nghĩa cá nhân quá lớn, đồng thời không quan tâm đến lợi ích của tập thể. Đây là rào cản lớn khiến bạn khó hòa nhập tập thể nơi mình làm việc, ngoài ra, nó chính là chướng ngại vật lớn nhất khiến bạn không được mọi người công nhận. Giải pháp tốt nhất giúp bạn lúc này chính là biết cách tiết chế cái tôi cá nhân, đồng thời sử dụng hành động và lời nói một cách khéo léo, thông minh hơn.
 
Lá bài số 4
The Empress: Lá bài này có nghĩa là mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp diễn ra rất tốt, cả hai bên không có bất kì xích mích và cãi vã nào. Trong năm 2018 này, đồng nghiệp sẽ dành nhiều tình cảm yêu thương và quan tâm cho bạn. Dù là người cùng giới hay khác giới thì bạn đều nhận được nhiều sự quan tâm, họ cho rằng bạn là người nhiệt huyết và năng nổ, đồng thời biết chăm sóc mọi người, vì thế họ muốn dành những điều tốt nhất cho bạn. Đôi khi, những tình cảm này khiến bạn tự đề cao cá nhân, nếu không biết chừng mực thì bạn sẽ rất dễ mất điểm trong mắt đồng nghiệp. Vì thế bạn cần biết cân bằng giữa công việc và tình cảm, cần biết rõ vị trí của bản thân ở đâu, không nên quá ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người khác.
 

Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện