Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Kế hoạch bạn đặt ra có được hoàn thành trong năm 2018 không?

Bạn đặt ra rất nhiều dự định và kế hoạch cho bản thân trong năm nay. Bạn mong muốn hoàn thành chúng với kết quả tốt. Chắc hẳn bạn đang rất tò mò rằng liệu trong năm 2018, các kế hoạch mà bạn đặt ra có được hoàn thiện hay không. Để giải đáp điều này, hãy cùng chúng tôi theo dõi coi bói dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The World: Theo bói bài trong ngày, lá bài này cho biết, mọi dự định và kế hoạch bạn đặt ra trong năm nay đều được hoàn thiện với kết quả tốt. Trong quá trình thực hiện sẽ có một số rủi ro xảy ra nhưng đó là điều không thể tránh khỏi. Cũng trong quá trình thực hiện, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, những người đã có kinh nghiệm nếu muốn giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. Sau khi mọi việc đã hoàn thành, hãy dành cho bản thân những khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện. Đây là thời điểm để bạn dành nhiều sự quan tâm cho bản thân hơn, hãy thư giãn và nhìn nhận lại điểm tốt, điểm yếu của bản thân để tự mình rút kinh nghiệm.
 
Lá bài số 2
Temperance: Theo bói bài tây, lá bài này cho biết, trong năm 2018, những mục tiêu và dự định mà bạn đặt ra sẽ được hoàn thành nhanh gọn. Tuy nhiên, hoàn thành ở đây không có nghĩa là cắm đầu vào làm việc để cố gắng đạt được mục tiêu. Những gì bạn cần làm chính là biết cân bằng thời gian giữa làm và chơi. Hãy tìm cách thư giãn bản thân, đừng đặt quá nhiều áp lực cho mình. Bạn cần phải thư giãn để có thời gian nhìn nhận hướng đi đến mục tiêu, dự định của mình đã đúng hướng hay chưa. Mặc dù kết quả nhận được không tốt như bạn mong đợi nhưng cũng là một kết quả tốt. Nhưng đừng vội thất vọng bởi bạn đã làm hết sức mình, bằng hết khả năng mình có.
 
Lá bài số 3
The Sun: Lá bài này cho biết, mọi kế hoạch dự định mà bạn đặt ra trong năm 2018 được hoàn thành một cách xuất sắc, đặc biệt là hoàn thành bằng chính sức lực của bạn. Khi làm việc, bạn cực kỳ tập trung và dành nhiều tâm huyết cho những gì mình dự định. Bạn mày mò tìm hiểu, thực hiện mọi thứ mà không sợ thất bại. Đây chính là lý do giúp bạn tìm ra con đường nhanh nhất để hoàn thành các kế hoạch mà mình đặt ra. Cuối cùng bạn nhận ra rằng những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của mình đã được đền đáp bằng một kết quả xuất sắc mà chính bạn cũng không ngờ tới. Thời điểm sau khi hoàn thành chính là lúc bạn dành cho bản thân, người yêu và gia đình nhiều hơn – những người mà trước đó do quá bận rộn nên bạn chưa dành nhiều sự quan tâm cho họ.
 
Lá bài số 4
The Star: Lá bài này cho biết, dự định và kế hoạch trong năm nay của bạn khó có khả năng hoàn thiện. Bạn luôn hy vọng mình hoàn thành hết mọi dự định này, nhưng bản thân lại thiếu nỗ lực và chăm chỉ. Bạn cho rằng mọi thứ đều dễ dàng, không cần tốn nhiều công sức, chỉ cần thời gian ngắn có thể hoàn thành. Tuy nhiên, khi thực sự làm việc bạn mới nhận ra rằng, cái gì cũng cần thời gian để mày mò, ngẫm nghĩ rồi mới tiến hành thực hiện được. Vì thế, đừng để “nước đến chân mới nhảy”, hãy tạo cho mình sự chuẩn bị tốt nhất để có đủ kiến thức hoàn thành các kế hoạch, dự định của bản thân.
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện