Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot -Khả năng bạn và tình cũ trở thành bạn bè

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Sau khi chia tay, rất ít cặp đôi nào có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ với danh nghĩa bạn bè. Nếu như bạn và người ấy đã “đường ai nấy đi” nhưng bạn thực sự mong muốn cả hai sẽ có thể trở thành những người bạn bình thường của nhau thì hãy gieo ngay một lá bài tarot dưới đây để xem liệu điều đó có thể xảy ra không nhé!

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot khả năng trở thành bạn bè với tình cũ của bạn số 1 Lá bài số 1Bói tarot khả năng trở thành bạn bè với tình cũ của bạn số 2 Lá bài số 2Bói tarot khả năng trở thành bạn bè với tình cũ của bạn số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot khả năng trở thành bạn bè với tình cũ của bạn số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Nếu bốc được lá bài tarot số 1 thì bạn không nên duy trì mối quan hệ bạn bè với người ấy. Khả năng xảy ra điều này hoàn toàn là không có. Bởi lẽ, trong tình yêu, hai bạn có quá nhiều những điểm mâu thuẫn, trái ngược, và tình bạn cũng sẽ không thể hóa giải được những mâu thuẫn đó. Hơn nữa, đối phương cũng rất bướng bỉnh, cứng đầu, chắc chắn sẽ không chấp nhận lời ngỏ ý của bạn.

  Bạn nghĩ rằng mình sẽ chinh phục được người ấy, khiến cho họ thay đổi quyết định. Thế nhưng bạn lại không phải là những người kiên nhẫn để có thể chờ đợi cho đến khi đối phương thay đổi. Mối quan hệ này đã có nhiều hiểu lầm, căng thẳng khiến cả hai mệt mỏi, bởi vậy khi chia tay, điều tốt nhất bạn nên làm là để mọi chuyện lắng xuống.

  Lá bài số 2

  Bói vui bài tarot cho thấy, bạn là những người có cá tính mạnh mẽ, làm việc gì cũng có trách nhiệm. Trong chuyện tình cảm, bạn cố gắng hết mình để yêu thương, chiều chuộng và thực hiện theo mọi yêu cầu của đối phương. Tuy nhiên, có vẻ như bạn là người kém may mắn khi niềm tin và tình yêu mãnh liệt lại bị người khác phản bội. Kết quả là sau khi chia tay, bạn quyết tâm rũ bỏ tất cả những chuyện không vui ở trong quá nhứ và hướng về cuộc sống ở hiện tại.

  Thế nhưng không thể chối bỏ một điều rằng, bạn vẫn còn dành nhiều tình cảm cho người ấy. Lý trí của bạn đã phải đấu tranh rất nhiều mỗi khi nỗi nhớ ùa về, biết bao hình ảnh, kỉ niệm hiện lên trong kí ức. Bởi vậy, hai người rất khó có thể trở thành bạn bè của nhau được.

  Lá bài số 3

  Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 khá cầu hoàn trong cuộc sống. Trong tình yêu cũng vậy, bạn luôn yêu cầu đối phương phải thực hiện theo những yêu cầu, đòi hỏi của mình. Đó cũng là lý do khiến cuộc tình của bạn tan vỡ. Nếu như muốn duy trì mối quan hệ bạn bè với người ấy thì bạn cần phải cân nhắc thật kĩ nhé.

  Hiện tại, hai bạn đã có hai cuộc sống và hai con đường đi riêng. Bạn luôn dằn vặt bản thân mình đã quá lạnh lùng, thờ ơ với tình cũ bởi vậy đôi khi, bạn muốn liên lạc lại với đối phương để xin lỗi vì những tổn thương mình đã gây ra. Thế nhưng khả năng hai người có thể trở thành bạn bè bình thường của nhau cũng rất khó xảy ra.

  Lá bài số 4

  Có lẽ bạn vẫn chưa thể nguôi ngoai được khi vừa chia tay tình cũ. Dù đã cố gắng quên đi nhưng trái tim mềm yêu của bạn lại không thể làm điều đó. Hằng ngày, bạn vẫn dõi theo, quan tâm đối phương một cách thầm lặng. Thậm trí bạn đã nghĩ rằng, muốn bắt đầu một mối quan hệ bạn bè bình thường để được bên cạnh yêu thương, chăm sóc người ấy hằng ngày.

  Sự thật sẽ khiến bạn đau lòng nhưng hãy chấp nhận việc người ấy đã không còn tình cảm với mình. Bởi vậy, nếu có trở thành bạn bè cũng chỉ khiến bạn thêm đau khổ với tình yêu đơn phương của mình. Hãy tỉnh táo  nhìn nhận mối quan hệ một cách nhiêm túc nhất và quên đi mối tình trong quá khứ để tâm hồn bạn thanh thản, nhẹ nhõm hơn. Nếu cứ ôm mãi giấc mộng về người ấy có thể sẽ khiến hai người chịu thêm nhiều tổn thương.

  >>xem thêm: Bói bài tây hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác