Trắc nghiệm

 • Bạn và người ấy có happy ending?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ở thời điểm hiện tại, bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân viên mãn hay chưa? Liệu rằng người ấy có phải bến đỗ cuối cùng của bạn hay không? Nếu như bạn còn lo lắng, nghi ngờ vào tình yêu hiện tại của mình thì hãy lật ngay một lá bài tarot dưới đây và xem khả năng kết hôn giữa bạn và người ấy là bao nhiêu nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot xem bạn và người ấy có kết đẹp không số 1 Lá bài số 1Bói tarot xem bạn và người ấy có kết đẹp không số 2 Lá bài số 2Bói tarot xem bạn và người ấy có kết đẹp không số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot xem bạn và người ấy có kết đẹp không số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The Fool

  Đây là biểu tượng của tình yêu đích thực, bạn và người ấy sẽ có những phút giây thiêng liêng, ngọt ngào lãng mạn dành cho nhau. Cả hai đều mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi khó khăn thử thách và xây dựng một cuộc sống hôn nhân bền vững. Dù đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhưng hai người đều biết cách nhường nhịn, yêu thương và trân trọng nhau.

  Xem bói bài cho biết, chỉ số happy ending của hai bạn là 85%. Đây sẽ là một mối quan hệ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.

  Lá bài số 2

  Lá bài knight of wands

  Tâm hồn mơ mộng của bạn lúc nào cúng nghĩ đến viễn cảnh tình yêu lãng mạn như trong truyện cổ tích. Tuy nhiên bạn lại là những người khá cẩn trọng trong chuyện tình cảm, không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào người khác. Đối với bạn, điều quan trọng hơn hết có lẽ là công việc và gia đình.

  Mối quan hệ này vẫn chưa thực sự hòa hợp bởi dường như có một bức tường ngăn cản khiến cho hai bạn không thể thấu hiểu lẫn nhau. Dù nhiều lần đã cố gắng lắng nghe chia sẻ với đối phương nhưng bạn lại nhận về những thất vọng. Đừng quá mơ mộng hão huyền và đặt yêu cầu quá cao, nếu không tình yêu sẽ chỉ dừng lại ở chữ duyên.

  Lá bài số 3

  lá bài The Hanged Man

  Bói bài tarot cho biết, một trong hai bên đã từng trải qua thất bại về mặt tình cảm. Sự tổn thương đã khiến cho họ mất niềm tin vào tình yêu và có những suy nghĩ khá tiêu cực. Một trong hai người không nghiêm túc với mối quan hệ này, thậm trí đôi lúc tỏ ra bất cần. Thế nhưng hãy nhớ rằng, những đổ vỡ trong quá khứ nếu cứ vương vấn sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của cả hai bị cản trở.


  Thời gian đầu mối quan hệ của hai bạn thực sự lý tưởng khiến cho mọi người phải ngưỡng mộ. Dần dần những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Rất có thể trong khoảng thời gian này sẽ có sự xuất hiện của người thứ 3, chia rẽ tình cảm của hai bên. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải tin tưởng đối phương nhiều hơn nữa, không nên nghi ngờ, giận hờn vô cớ.

  Lá bài số 4

  lá bài Queen of pentacles

  Ở thời điểm hiện tại, tình yêu của hai bạn vô cùng bền vững, hạnh phúc. Dường như không có bất kì điều gì có thể chia cắt mối quan hê này, bởi vậy khả năng happy ending sẽ lên tới 95%.

  Mặc dù cả hai có nhiều điểm khác biệt về tính cách và quan điểm sống nhưng cả hai lại dễ dàng hòa hợp với nhau. Bởi họ luôn tìm thấy sự lôi cuốn, hấp dẫn ở đối phương, sự tò mò ấy đã thôi thúc họ tìm hiểu, khám phá con người ấy. Điều đặc biệt hơn là càng gắn bó, họ lại càng thêm thấy hiểu, yêu thương và trân trọng nhau nhiều hơn. Tất cả đã sẵn sàng, chỉ chờ đợi thời cơ thích hợp để hai bạn về chung một nhà.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác