Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài tarot - Khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai

  Friday, 9 December, 2022 - 17:27

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bốc được lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn là người thông mình quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bạn lựa chọn một con đường đi khác biệt với tất cả mọi người để bản thân thỏa sức sáng tạo, vùng vẫy. Có nhiều người không thể hiểu những việc bạn đang làm có ý nghĩa gì, thế nhưng thành công bạn đạt được luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.
  Bạn là người thích cuộc sống giàu sang sung sướng, không bao giờ phải lo lắng đến chuyện tiền bạc hay thích cuộc sống an nhàn, bình yên, hưởng thụ. Trong hai lối sống trên, mỗi lối sống đều có một ưu, nhược điểm riêng biệt. Nếu muốn có cuộc sống đầy đủ, đạt được thành công thì bạn phải bỏ ra nhiều công sức cố gắng phấn đấu. Còn nếu thích cuộc sống an nhàn, giản dị thì bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều sức lao động. Dù sao thì những lá bài Tarot thần kì dưới đây sẽ giải mã khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai.

  Quy tắc bói bài tây

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Bói tarot khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai số 1 Lá bài số 1Bói tarot khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai số 2 Lá bài số 2Bói tarot khả năng kiếm tiền của bạn trong tương lai số 3 Lá bài số 3

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Bốc được lá bài Tarot số 1 cho thấy bạn là người thông mình quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Bạn lựa chọn một con đường đi khác biệt với tất cả mọi người để bản thân thỏa sức sáng tạo, vùng vẫy. Có nhiều người không thể hiểu những việc bạn đang làm có ý nghĩa gì, thế nhưng thành công bạn đạt được luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

  Tất nhiên con đường thành công không trải đầy hoa hồng, sẽ có những lúc công việc của bạn gặp nhiều khó khăn rắc rối khó giải quyết nhưng nhờ sự giúp đỡ của người thân trong gia đình mà chủ nhân của lá bài Tarot số 1 có thêm nghị lực để vượt qua. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã ấp ủ niềm đam mê kinh doanh và mong muốn mình sẽ trở thành ông chủ/bà chủ của một cửa hàng quần áo. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội để thực hiện kế hoách của mình.

  Lá bài số 2

  Xem bói bài cho thấy, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là  những người rất vui vẻ lạc quan, lúc nào cũng tràn đầy niềm vui phơi phới. Dù phải đối mặt với những khó khăn thử thách thì họ cũng không bao giờ chán nản bỏ cuộc. Thế nhưng phải trải qua khoảng thời gian tuổi trẻ ngông cuồng những người này mới có thể tập trung xây dựng sự nghiệp.

  Ngay từ nhỏ bạn đã được sống trong sung sướng, đầy đủ thế nên tính lông bông vẫn tồn tại trong con người bạn. Khi phải trải qua những khó khăn của tuổi trưởng thành bạn mới nhận ra được giá trị đích thực của đồng tiền và sức lao động. Trong tương lai chủ nhân của lá bài Tarot số 2 sẽ phát huy được tối đa khả năng kiếm tiền của mình.

  Lá bài số 3

  Cũng như bao người khác, bạn kết thúc con đường học vẫn của mình bằng tấm bằng đại học rồi tìm kiếm cho mình một công việc ổn định. Bạn thuộc nhóm người thích sự an toàn, luôn tuân theo quy luật tự nhiên để tránh mắc phải sai lầm, rủi ro. Con đường xây dựng phát triển sự nghiệp của bạn nhìn chung khá phẳng lặng, không gặp phải biết cố gì lớn nhưng cũng không có nhiều cơ hội để thăng hoa.

  Thời điểm bạn bắt đầu lao động, kiếm ra của cải vật chất cũng chính là lúc bạn nhận ra được mình cần phải hoàn thiện bản thân hơn. Đứng trước sóng gió cuộc đời, chủ nhân của lá bài Tarot số 3 cần có suy nghĩ chín chắn trưởng thành hơn để quyết định mọi vấn đề.

  >>Xem thêm: Xem bói bài tây hôm nayXem tình yêu theo thơ kiềuXem tình yêu theo nhóm máu, Bạn nên làm gì để kiếm tiền nhanh chóng, thuận lợi hơn?Bói bài Tarot – Khám phá vận may giúp bạn “tiền vào như nước”

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác