Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot – Khám phá vận may giúp bạn “tiền vào như nước”

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Mặc dù rất cố gắng, nỗ lực làm việc thế nhưng dường như lúc nào bạn cũng trong tình trạng “viêm màng túi”. Đôi khi, bạn tự hỏi phải làm gì để cuộc sống dư giả, thoải mái hơn nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời. Vậy thì hãy xem ngay những lá bài Tarot dưới đây để khám phá vận may mang tài lộc, của cải về cho mình bạn nhé!

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Lá bài tarot khám phá vận may của bạn số 1 Lá bài số 1Lá bài tarot khám phá vận may của bạn số 2 Lá bài số 2Lá bài tarot khám phá vận may của bạn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài xem vận may số 1

  Xem bói trực tuyến cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 1 là những người thông minh, tài năng và sáng tạo. Họ biết cách vận dụng những điểm mạnh của mình vào trong công việc, cuộc sống. Lúc nào những người này cũng có nhiều ý tưởng độc đáo khiến người khác phải kinh ngạc. Đây cũng là vũ khí giúp họ có thể kiếm được thật nhiều tiền trong tương lai nếu như lựa chọn được lĩnh vực phù hợp, có thể phát huy được tối đa trí tưởng tượng.

  Tuy nhiên, nhược điểm của bạn lại là dễ bị chi phối bởi người khác, sống khép mình và ít khi giao tiếp với mọi người. Chính nhược điểm ấy đã tạo nên một rào cản rất lớn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp của bạn. Bởi vậy chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần phải mạnh dạn, tự tin hơn nữa trước đám đông, mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Với một nền tảng, kinh nghiệm hiện có cộng với sự khéo léo trong giao tiếp thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực.

  Lá bài số 2

  Lá bài xem vận may số 2

  Lá bài tarot số 2 năm này cho biết, trong tương lai bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để phát công danh, sự nghiệp của bản thân. Dù có gặp đôi chút khó khăn, rắc rối nhưng đều may mắn gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Bởi vậy, nếu có kế hoạch, dự định gì thì bạn nên thực hiện trong khoảng thời gian này. Tuy vậy, dù công việc thuận lợi nhưng bạn vẫn không thể tránh khỏi tình trạng “viêm màng túi” do không biết cách chi tiêu tiết kiệm, hợp lý.

  Nếu như không biết nắm bắt thì thời cơ, vận may sẽ vụt  mất, lúc ấy có nuối tiếc cũng chẳng thể cứu chữa được gì. Hơn nữa, bạn lại không phải là người thích mạo hiểm đầu tư làm ăn, bởi vậy ít khi có cơ hội thăng tiến, đột phá. Điều bạn cần làm trong lúc này là tập trung hết sức vào công việc, lập kế hoạch rõ ràng cho tương lai. Đừng quá dễ dãi với bản thân, cho phép mình hài lòng với cuộc sống hiện tại, nếu không bạn sẽ gặp phải khó khăn trong kinh tế đấy.

  Lá bài số 3

  Lá bài xem vận may số 3

  Trước khi làm điều gì đó, bạn thường nghĩ mình sẽ không có khả năng thành công, đó là lý do tại sao tới giờ bạn vẫn chưa giàu có. Chủ nhân của lá bài tarot số 3 nghĩ rằng mình không có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán sẽ không đạt được kết quả như mong muốn. Nếu không đi thì sao có thể đến đích? Muốn thành công thì bạn cần phải xông pha, mạnh dạn và quyết đoán hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

  Hãy thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh, biết đâu bạn sẽ làm được những thứ vượt ngoài sức tưởng tượng. Bí quyết giúp bạn có thể chinh phục được lĩnh vực ấy là sự tính toán kĩ lưỡng, cẩn thận kết hợp với đôi chút mạo hiểm. Cơ hội thành công sẽ đến với bạn trong tương lai. Đến lúc ấy, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng như mình hằng mong muốn.

  >>Xem thêm: Xem bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác