Trắc nghiệm

 • [Bói bài Tarot] – Khi nào thì bạn mới được ‘đổi đời’?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Sự khó khăn, thiếu thốn của cuộc sống hiện tại đang khiến bạn cảm thấy chán nản, áp lực. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như kết quả bạn đạt được vẫn không như mong đợi. Đã bao giờ bạn từ hỏi khi nào mình mới được đổi đời chưa? Những lá bài tarot dưới đây sẽ xác định thời điểm cuộc sống của bạn thay đổi, trở nên giàu sang, đầy đủ hơn.

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem tarot vận đổi đời của bạn số 1 Lá bài số 1Xem tarot vận đổi đời của bạn số 2 Lá bài số 2Xem tarot vận đổi đời của bạn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài Queen of pentacles

  Bói bài tarot cho biết, ở thời điểm hiện tại, cuộc sống của bạn khá hoàn hảo giống như những gì mong muốn. Một gia đình hòa hợp, có nền kinh tế vững mạnh, con đường học vấn cũng đạt được những thành tựu xuất sắc, chuyện tình cảm cũng được suôn sẻ như ý muốn. Dường như những thứ bạn có được khiến người khác phải ghen tỵ.

  Tuy nhiên, bạn cũng không nên có lối sống quá hưởng thụ, không biết trân trọng thực tại. Khi được sống trong sung sướng, đầy đủ, con người ta thường dễ đánh mất đi giá trị của bản thân mình, dễ sa vào con đường lầm lỗi. Bởi vậy chủ nhân của lá bài tarot số 1 cần phải tập trung phát triển sự nghiệp hơn nữa, không nên đặt quá nhiều niềm tin vào các mối quan hệ mới gặp gỡ, nếu không sẽ bị lừa gạt, lợi dụng.

  Lá bài số 2

  lá bài King of pentacles

  Chủ nhân của lá bài tarot số 2 ngay từ nhỏ đã phải chịu nhiều khó khăn, khổ cực, cuộc sống không được như mong muốn. Bởi vậy mà họ ý thức được giá trị của tiền bạc, vật chất, luôn cố gắng phấn đấu để đạt được ước mơ của mình. Sau khi kết thúc sự nghiệp học hành, cuộc đời của những người này sẽ chuyển sang một bước ngoặt mới, đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trên con đường phát triển sự nghiệp.

  Không chỉ có vậy, chủ nhân của lá bài tarot số 2 còn có duyên trong làm ăn kinh doanh, bởi vậy nghề buôn bán tay trái của họ cũng rất phát triển, vững mạnh. Chỉ vài năm tới, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng như mình hằng mong muốn, bởi vậy đừng quá lo lắng, suy nghĩ về những khó khăn trước mắt nhé!

  Lá bài số 3

  Lá bài The lovers

  Bạn là người thông minh nhạy bén, tài trí hơn người, rất giỏi kiếm tiền nhưng lại không biết chi tiêu hợp lý. Do bản tính phóng khoáng, rộng lượng của mình mà bạn sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình để giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó là lý do tại sao dù rất chăm chỉ trong công việc nhưng cuộc sống của bạn đôi khi vẫn gặp cảnh túng thiếu.

  Sau khi kết hôn, bạn biết lo nghĩ cho cuộc sống tương lai hơn, không còn chi tiêu quá bừa bãi, hoang phí. Hơn nữa, người bạn đời của bạn cũng rất giỏi trong việc quản lí tài chính, quán xuyến mọi việc trong gia đình. Bởi vậy sau khi kết hôn, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng như mình hằng mơ ước.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác