Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Khi nào ước mơ của bạn trở thành hiện thực?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ai sinh ra cũng có ước mơ của riêng mình, dù là những mơ ước nhỏ nhoi, thực tế hay mơ mộng, viển vông thì chúng ta vẫn hy vọng một ngày nào đó nó trở thành hiện thực. Bạn có tỏ mò muốn biết, giấc mơ của mình khi nào mới có thể trở thành hiện thực? Xem bói bài Tarot để khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong tương lai bạn nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot dự đoán thời gian ước mơ thành sự thực số 1 Lá bài số 1Bói tarot dự đoán thời gian ước mơ thành sự thực số 2 Lá bài số 2Bói tarot dự đoán thời gian ước mơ thành sự thực số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài số 1

  Chủ nhân của lá bài Tarot số 1 là người sống thực tế, ít mơ mông hão huyền. Bởi vậy những ước mơ, mục tiêu của hộ rất rõ ràng, sát với hiện thực cuộc sống, không hề xa vời. Họ mong muốn có một công việc ổn định, cuộc sống khá giá với mức thu nhập cao, dư thừa cho chi tiêu trong gia đình. Hơn nữa, những người này còn mong muốn được cùng người mình yêu trải nhiệm, đi du lịch và tận hưởng những khoảnh khắc thiêng liêng, ý nghĩa trong cuộc đời.

  Không bao lâu nữa, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Trước tiên là một công việc, sau đó là một người bạn đời, tiếp đến là những thành viên bé nhỏ trong gia đình. Mọi thứ dần dần đến đúng như những gì bạn mơ ước. Lúc bấy giờ, bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn.

  Lá bài số 2

  Lá bài số 2

  Bói bài tarot cho biết, bạn là người luôn tuân thủ những nguyên tắc, luật lệ đúng với chuẩn mực xã hội. Bạn thích mọi thứ diễn ra theo trật tự, không thích sự lộn xộn, vô kỉ luật. Lòng kiên trì, sự dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với khó khăn, thử thách giúp cho chủ nhân của lá bài số 2 dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống.

  Họ mơ ước có thể làm được những điều lớn lao cống hiến cho xã hội, xây dựng một sự nghiệp vững chắc, ổn định. Đó hoàn toàn không phải điều gì viển vông, xa vời. Bằng sự thông minh, lòng quyết tâm kiên trì, người mang lá bài số 2 có khả năng làm được những điều người khác không ngờ tới. Trong vòng 10 năm nữa, mọi thứ trong mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực. Lúc ấy, hãy nắm bắt thời cơ để khẳng định, phát triển bản thân.

  Lá bài số 3

  Lá bài số 3

  Có bao giờ bạn từ hỏi bản thân rằng mình đang mong ước điều gì? Nếu chưa xác định được mơ ước, mục tiêu của cuộc sống thì bạn sẽ cảm thấy mơ hồ, lạc lõng, không biết đến khi nào giấc mộng của mình mới trở thành hiện thực.

  Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 là những người thích cuộc sống hưởng thụ hơn là lao động vất vả. Họ sống cho hiện tại, chỉ cần mỗi ngày trôi qua cảm thấy vui vẻ, thoải mái, ý nghĩa là được. Không quan tâm ngày mai ra sao, tương lai như thế nào, bởi vậy, những người này dễ rơi vào thế bị động mỗi khi khó khăn, rắc rối ập đến.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác