Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Khó khăn nào sẽ đến với bạn trong tháng 5 này?

Khó khăn nào ở hiện tại đang khiến bạn mệt mỏi và stress? Bạn có tò mò rằng trong tháng 5 tới mình sẽ phải đối mặt với khó khăn khác không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài hàng ngày dưới đây nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Justice: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, trong tháng 5 này, bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn trong lĩnh vực tài chính. Các khoản đầu tư lớn có thể gặp rủi ro. Công việc đến tay khá nhẹ nhàng, nhưng rủi ro là rất cao. Một chút sai lệch có thể khiến tài chính của bản thân bị ảnh hưởng nặng nề, vì thế cần tập trung cao độ để tránh nhầm lẫn. Chi tiêu vào đầu tháng có thể thông thoáng, nhưng phải biết nhìn nhận tài chính của bản thân để điều chỉnh cho hợp lý. Mua bán cần cẩn thận vì có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, đồng thời đừng quá tin tưởng người khác vì có thể bị lừa dối. Tháng 5 là khoảng thời gian không phù hợp để cho vay hoặc đầu tư lớn, rủi ro hao hụt về tài chính khá lớn.
 
Lá bài số 2
The Lover: Lá bài này cho biết, tháng 5 tới là khoảng thời gian bạn phải đối mặt với những sóng gió trong chuyện tình cảm. Do công việc bận rộn cũng như cuộc sống bộn bề, cả hai bạn ít quan tâm đến nhau hơn dẫn đến khoảng cách giữa cả hai khá xa, vì thế sự hiểu lầm và nguy cơ rạn nứt là rất lớn. Đối phương có thể khiến bạn tổn thương bởi một số lời nói, hai bên dễ xảy ra xích mích và cãi vã. Tốt hơn hết cả hai cần phải biết kiềm chế cảm xúc và bình tĩnh trong mọi tình huống, nếu muốn duy trì tốt mối quan hệ này. Phải biết cân bằng giữa công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm, tránh để đối phương cảm thấy cô đơn và thiếu sự quan tâm. Một câu nói hoặc hành động nhỏ cũng có thể khiến đối phương cảm thấy yên tâm hơn.
 
Lá bài số 3
The Fool: Lá bài này cho biết, tháng 5 là thời điểm bạn phải đối mặt với những khó khăn từ lời nói của bản thân. Một số mối quan hệ trong công việc gặp trục trặc do bạn lỡ lời nói những câu khiến đối phương cảm thấy bị coi thường. Đứng trước một số mối quan hệ tốt cho công việc của bản thân, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra lời nói, tránh làm ảnh hưởng đến đối phương cũng như những hiểu lầm giữa cả hai. Tháng này bạn có thể được cấp trên giao nhiệm vụ đàm phán ký kết hợp đồng với đối tác, tuy khả năng ngoại giao tốt nhưng bạn cần cẩn thận vì vẫn có thể xảy ra sai sót. Tốt nhất nên chuẩn bị thật kỹ, suy tính trước các trường hợp để tránh rủi ro nhiều nhất có thể.
 
Lá bài số 4
The Devil: Lá bài này cho biết khó khăn trong lĩnh vực sức khỏe sẽ khiến tháng 5 của bạn trở nên khó khăn. Tuy ít mắc phải bệnh vặt nhưng một số bệnh về dạ dày hay dị ứng da có thể khiến bạn khó chịu. Nếu không có những phương pháp điều trị phù hợp thì khả năng sẽ phải đối mặt với hậu quả không lường trước được. Để điều chỉnh vấn đề này, bạn cần phải có chế độ ăn uống cũng như ngủ nghỉ điều độ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức lực, duy trì cuộc sống lành mạnh. 
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện