Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Kiếp sau của bạn sẽ ra sao?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đã bao giờ sống ở thực tại nhưng bạn lại tò mò muốn biết kiếp sau của mình sẽ ra sao? Liệu những dự định, kế hoạch đang còn dở dang ở kiếp này có được nối tiếp? Hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây và xem kết quả, bạn có thể nhìn thấu được kiếp sau của mình đấy!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot kiếp sau của bạn số 1 Lá bài số 1Bói tarot kiếp sau của bạn số 2 Lá bài số 2Bói tarot kiếp sau của bạn số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot kiếp sau của bạn số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The Fool

  Bạn đang cảm thấy cuộc sống của mình gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối mà không biết cách giải quyết ra sao. Những lo toan, bộn bề, ràng buộc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bởi vậy, trong kiếp sau bạn sẽ là một người yêu thích sự tự do, không phải phụ thuộc vào bất kì ai. Tuyệt vời hơn nữa là chủ nhân của lá bài Tarot số 1 sẽ được trời thiên phú cho tài năng sáng tạo nghệ thuật độc đáo. Bạn có thể thoải mái tận hưởng niềm vui, trải nghiệm điều mới mẻ với bạn bè, đồng nghiệp. Cả kể khi những chuyện đau buồn ập tới, cũng sẽ không cảm thấy cuộc sống bế tắc như lúc này.

  Lá bài số 2

  lá bài The Chariot

  Bạn là người thích du lịch mạo hiểm, thích trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống? Thế  nhưng công việc, gia đình, tiền bạc đã chi phối khiến cho bạn dường như không thể thực hiện được những kế hoạch, dự định ấy. Nhưng bói bài cho thấy, đến kiếp sau, bạn sẽ thỏa thích làm mọi điều mình muốn, không bị vướng bận, ràng buộc bởi bất kì điều gì. Xách ba lô lên và đi đến khắp mọi nơi, ngập tràn niềm vui, yêu đời và đừng quên làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quang bạn nhé!

  Lá bài số 3

  lá bài the hermit

  Bạn là người thông minh, có ý chí xây dựng công danh, sự nghiệp, cống hiến hết mình cho cuộc đời. Những thành tựu bạn đạt được đều khiến người khác phải ngưỡng mộ. Thế nhưng, luôn luôn khiêm tốn, không hề tự cao tự đại, bạn vẫn tiếp tục học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức. May mắn rằng kiếp sau bạn vẫn sẽ có cơ hội để trở thành nhân vật tài giỏi, trí tuệ sắc sảo khiến ai ai cũng phải tôn trọng, kính nể.

  Lá bài số 4

  lá bài death

  Xem bói bài cho biết, kiếp này bạn chỉ có thể an phận là một người bình thường với cuộc sống ổn định, an nhàn. Nhưng nếu kiếp sau, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, khẳng định bản thân mình. Trở thành một nhà sáng tác nghệ thuật hay chuyên gia tư vấn, luật sư sẽ giúp bạn thực hiện được niềm đam mê của mình. Thậm trí, trong kiếp sau, bạn có thể được trời phú cho một năng lực siêu nhiên để trở thành nhà tâm linh có giác quan thứ 6.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác