Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Lời khuyên nào dành cho bạn khi gặp vận đen trong tháng 5 này?

Tháng 5 tới sẽ có một vài vận đen tìm đến với bạn. Liệu bạn đã biết mình phải làm gì để đối phó với những rủi ro này chưa? Để tìm lời khuyên cho bản thân, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Sun: Theo bói bài hằng ngày, lá bài này cho biết, trong tháng 5 này bạn sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn và rủi ro trong công việc kinh doanh làm ăn. Nếu không được giải quyết ổn thỏa thì khả năng bạn phải gánh chịu thiệt hại về mặt tài chính là rất lớn. Vì thế đừng chủ quan, lời khuyên cho bạn chính là trước khi có người đòi hỏi hợp tác hoặc ngỏ lời kết hợp làm ăn thì tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng, vì bạn có thể bị lừa dối hoặc ăn cắp lợi ích trong các dự án làm ăn này. Nguy cơ rủi ro tài chính là rất lớn nên đừng vội vàng đồng ý trước một số lợi ích hiện tại. Trong mọi quyết định về các dự án làm ăn kinh doanh cần phải rõ ràng minh bạch, không để nhầm lẫn bất cứ chi tiết nào.
 
Lá bài số 2
Justice: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết tháng 5 này bạn đã lỡ làm sai một số vấn đề trong công việc. Vì thế bạn sẽ phải tự mình gánh chịu hậu quả. Không những bị cấp trên khiển trách mà nguy cơ bị trừ lương hoặc các nguồn tài chính khác là rất lớn. Những rủi ro này khiến cảm xúc của bạn không ổn định, thường xuyên nóng giận và gây gổ với nhiều người xung quanh. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cố gắng tập trung cao độ nhất khi làm việc để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra, đồng thời cần phải biết phân bổ thời gian và cân bằng giữa các công việc nhằm tạo hiệu quả tốt nhất. Trong mọi tình huống, dù có khiển trách từ cấp trên hoặc một số hình phạt thì cũng nên kiềm chế bản thân vì đây là công việc lâu dài và bạn phải đối mặt với nó trong suốt những ngày tiếp theo, vì thế phản ứng thái quá sẽ không mang lại kết quả tốt. Hãy giữ cho mình cái đầu lạnh cùng với sự thông minh khéo léo để giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản.
 
Lá bài số 3
The Chariot: Lá bài này cho biết tháng 5 này, bạn có nguy cơ bị lừa dối. Trong mọi mối quan hệ, bạn luôn là người tin tưởng vào đối phương và cố gắng làm mọi thứ trong tầm khả năng nếu đối phương nhờ vả. Tuy nhiên sai lầm chính là, bạn không tìm hiểu kỹ đối phương trước khi họ nhờ vả, do đó có thể bị lừa lọc hoặc lợi dụng để thực hiện những công việc trái phép. Đôi khi, tin tưởng người khác là tốt, nhưng bạn cũng cần giữ cho mình cái đầu lạnh để nhận thức được ai mới là người mình thực sự tin tưởng và ai cần phải dè chừng. Lời khuyên cho bạn chính là trong mọi tình huống phải tỉnh táo, tìm hiểu kỹ càng đối phương, đồng thời đặt ra nhiều vấn đề để chất vấn bản thân trước khi đưa ra các quyết định giúp đỡ.
 
Lá bài số 4
Wheel of Fortune: Lá bài này cho biết trong tháng 5 này, sức khỏe của bạn có vấn đề. Không những hay mắc phải bệnh vặt mà một số bệnh cũ như đau lưng hoặc dạ dày có thể tái phát. Nếu không có phương pháp chữa trị đúng thì bạn sẽ nhận lại hậu quả không lường trước được. Lời khuyên cho bạn đó là đừng chủ quan, hãy tìm đến bác sĩ hoặc các phương pháp chữa trị hiệu quả sớm nhất có thể để giảm thiểu rủi ro tốt nhất. Ngoài ra, bản thân bạn phải tự biết chăm sóc bản thân, ngoài chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bạn cần phải có thời gian ngủ nghỉ khoa học để duy trì thể lực tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao để sức khỏe dồi dào, phòng chống lại một số bệnh vặt.
 
Tham khảo thêm: 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện