Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – May mắn gì sẽ đến với bạn vào đầu tháng 6 này?

Những điều may mắn nào sẽ đến với bạn trong đầu tháng 6 này? Chắc hẳn bạn đang rất tò mò. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
 
Quy tắc bói bài tarot:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The High Priestess: Theo xem bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này bạn sẽ nhận được may mắn trong các mối quan hệ. Công việc của bạn có thể gặp một vài trục trặc, bạn có nguy cơ phải đổi vị trí làm mới. Điều này khiến bạn chưa kịp thích nghi và cảm thấy mọi thứ đều mới mẻ, bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên thường xuyên mắc lỗi. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đồng nghiệp sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều, họ đưa ra rất nhiều lời khuyên cũng như kinh nghiệm trước đó mà họ có. Việc của bạn chính là biết lắng nghe và áp dụng vào thực tế sao cho hiệu quả. Ngoài ra, các mối quan hệ đồng nghiệp của bạn đều diễn ra suôn sẻ, không xảy ra bất kỳ xích mích, cãi vã nào. Nhờ khả năng ăn nói khéo léo, thông minh và tích cách hài hước nên bạn được mọi người xunh quanh dành nhiều tình cảm quý mến.
 
Lá bài số 2
The Emperor: Theo xem bói trực tuyến, lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc. Mặc dù ban đầu còn khá nhiều khó khăn nhưng càng làm, bạn càng cảm thấy dễ dàng hơn. Mọi việc đều đang đi đúng hướng mà bạn mong đợi. Đầu tháng 6 này, bạn có nhiều sự táo bạo trong công việc, đứng trước nhiều quyết định quan trọng, bạn luôn biết giữ cho mình cái đầu lạnh và cái nhìn khách quan để nhìn nhận mọi việc chính xác nhất. Khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong các quyết định của mình, bạn không bao giờ bỏ cuộc mà tự mình tìm hướng giải quyết đúng đắn, vượt qua những khó khăn này chính là thành quả vô cùng bất ngờ mà bạn không ngờ đến. Nhưng nhớ rằng, sự giúp đỡ của mọi người xung quanh cũng rất hữu ích với bạn, đừng quá quan trọng ý kiến và quan điểm cá nhân.
 
Lá bài số 3
The Moon: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này là khoảng thời gian bạn nhận được rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Hai bạn vừa trải qua rất nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, có thể do hai bên gia đình có nhiều mâu thuẫn, hoặc cả hai có những hiểu lầm riêng. Tuy nhiên, đầu tháng 6 này, một trong hai bạn sẽ là người chủ động khiến mọi việc đều đi theo đúng quỹ đạo, cả hai bạn dường như hiểu nhau hơn rất nhiều sau khoảng thời gian vất vả trước đó. Đối phương sẽ dành những sự quan tâm đặc biệt cho bạn để bù lấp cho khoảng thời gian lạnh nhạt trước đó. Đây có thể là người sẽ đi với bạn đến cuối, do đó cần hết sức trân trọng tình cảm mà họ dành cho bạn. Đừng quên cân bằng giữa công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm cũng như bộc lộ tình cảm của mình cho đối phương biết.
 
Lá bài số 4
The Temperance: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này bạn không những không có may mắn mà còn gặp phải rất nhiều khó khăn. Bạn đang phải đối diện với rất nhiều áp lực cả trong công việc, chuyện tình cảm lẫn cuộc sống. Trong công việc, bạn đang vô cùng căng thẳng vì khối lượng công việc lớn khiến bản thân luôn phải căng não để giải quyết nhanh chóng nhằm duy trì tiến độ công việc tốt. Chuyện tình cảm không được thuận lợi như ý muốn của bản thân. Do công việc quá bận rộn mà bạn không dành được nhiều thời gian cho đối phương, nên đôi khi họ cảm thấy cô đơn và thiếu sự quan tâm. Tuy nhiên, hãy nói cho họ hiểu về công việc của bạn để cả hai thông cảm và hiểu cho nhau nhiều hơn. Đừng im lặng nếu như bạn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này.
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện