Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – May mắn nào sẽ đến với bạn trong tuần này?

Mỗi một ngày mới, một tuần mới bắt đầu, chúng ta lại mong muốn có những may mắn tìm đến với mình. Vậy bạn có tò mò rằng may mắn nào sẽ đến với mình trong tuần này không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Lá bài the sun
The Sun: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, tuần này bạn sẽ ngập tràn may mắn, đặc biệt là lĩnh vực công việc. Nếu như trước đó, công việc gặp phải nhiều khó khăn, rắc rối và chưa tìm được hướng giải quyết thì tuần này, bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. Công việc tuần này cũng khá nhẹ nhàng, không lo lắng và áp lực nhiều, đồng thời việc đến tay đều được hoàn thành với kết quả tốt. Cấp trên có lời khen ngợi do bạn hoàn thành tiến độ công việc tốt. Ngoài ra, cuối tuần bạn có tin vui trong lĩnh vực tài chính, có thể nhờ làm ăn khởi sắc nên lợi nhuận có xu hướng đi lên hoặc nhận được một  món tiền lớn từ trúng thưởng.
 
Lá bài số 2
lá bài The Devil
The Devil: Lá bài này cho biết, tuần này bạn gặp rủi ro nhiều hơn là may mắn. Chuyện tình cảm có nhiều rắc rối. Hai bên do bộn bề công việc và cuộc sống mà ít khi gặp nhau, do đó tạo cảm giác xa cách, nói chuyện dễ gây hiểu lầm. Tuần này, hãy biết cân bằng giữa thời gian và công việc, dành nhiều thời gian cho đối phương hơn nếu như muốn duy trì mối quan hệ này, đồng thời tuần này là cơ hội tốt để bạn gắn kết tình cảm cả hai, chỉ những hành động hoặc lời nói nhỏ cũng có thể khiến đối phương ấm lòng. Ngoài ra, kinh doanh trong tuần này có thể xảy ra hao tổn, tuy nhiên không quá nhiều. Chuyện may mắn trong tuần này với bạn là lĩnh vực gia đình, có khả năng đón thêm thành viên mới hoặc chuyện cưới xin.
 
Lá bài số 3
lá bài The Hanged Man
The Hanged Man: Lá bài này cho biết, tuần này bạn sẽ gặp may mắn nhiều trong lĩnh vực sức khỏe. Tuần này khối lượng công việc rất lớn, nếu không biết cân bằng giữa công việc, thời gian và sức khỏe thì nguy cơ đối mặt với bệnh tật là rất lớn. Tuy nhiên, tuần này sức khỏe của bạn lại rất tốt, bạn thích ứng được với tất cả khối lượng công việc mà mình được giao. Ngoài ra, một số bệnh trước đó như đau đầu, dị ứng đều thuyên giảm, không có tình trạng phát sinh thêm. Trong tuần này, bạn cũng khá may mắn trong lĩnh vực học hành thi cử, nỗ lực cố gắng của bản thân có thể được đền đáp bằng những kết quả bất ngờ, đỗ đạt vị trí cao.
 
Lá bài số 4
Lá bài The Empress
The Empress: Lá bài này cho biết, tuần này bạn khá may mắn trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Đối tác ngày càng tin tưởng nên bạn càng có chỗ dựa vững chắc để kinh doanh, làm ăn. Lợi nhuận thu được khá lớn, tuần này là thời điểm phù hợp để bạn đầu tư chứng khoán hoặc nhà đất, các lĩnh vực này có thể giúp tài chính của bạn khởi sắc. Nếu trong tuần này có bất kỳ dự định hoặc kế hoạch nào thì đừng chần chừ, nên thực hiện luôn vì đây đang là khoảng thời gian may mắn với bạn. Ngoài ra trong tuần này, chuyện tình cảm giữa hai bạn nở rộ. Bạn được đối phương quan tâm nhiều hơn, đồng thời có khả năng nhận được những món quà bất ngờ. 
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện