Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Người cũ còn tình cảm với bạn không?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có thể bạn còn tình cảm với người cũ nhưng vì một số lý do mà hai bạn không thể quay lại với nhau. Dù sao tất cả cũng trở thành dĩ vẵng, hai bạn cũng đã có những khoảng thời gian ý nghĩa, ngọt ngào bên cạnh nhau. Nếu như bạn vẫn còn tình cảm và thực sự muốn quay lại với người ấy thì hãy gieo ngay một lá bài Tarot dưới đây để xem liệu họ có còn vương vấn tình cảm với mình nữa không nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Lá bài tarot - xem người cũ còn tình cảm với bạn không số 1 Lá bài số 1Lá bài tarot - xem người cũ còn tình cảm với bạn không số 2 Lá bài số 2Lá bài tarot - xem người cũ còn tình cảm với bạn không số 3 Lá bài số 3
   Lá bài tarot - xem người cũ còn tình cảm với bạn không số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài The Moon

  Trước kia, vì bận rộn với công việc mà hai người có thời gian để quan tâm chăm sóc nhau tận tình. Chính vì thế mà mối quan hệ xảy ra những hiểu lầm, mâu thuẫn khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Lúc đó thay vì đối mặt với vấn đề thì bạn lại chọn cách im lặng. Cứ như vậy dần dần tình yêu trở nên nguội lạnh, hai bạn chỉ xem nhau như người bạn bè bình thường.

  Cũng bởi không có nhiều thời gian bên cạnh nhau nên mối quan hệ này cũng không có nhiều thứ khiến bạn vương vấn. Vậy nên, bạn và người ấy hãy duy trì tình bạn thân thiết để cả hai không cảm thấy ngại ngùng, khó xử.

  Lá bài số 2

  lá bài Nine of Pentacles

  Người cũ yêu bạn bằng tất cả trái tim chân thành và sự chung thủy. Thế nhưng chỉ vì sự khác biệt về hoàn cảnh gia đình mà họ trở nên thiếu tự tin mỗi khi sánh vai với bạn. Đó là lí do tại sao người ấy cho rằng mối quan hệ này có nhiều sự khác biệt không thể hòa hợp. Họ nói lời chia ly, chạy trốn khỏi tình yêu và mong muốn rằng bạn sẽ tìm được một người xứng đôi vừa lứa.

  Boi bai Tarot cho thấy, dù hai người ở hai nơi xa cách nhau nhưng không thể phủ nhận được hai trái tim vẫn hướng về nhau bằng tất cả tình yêu mãnh liệt nhất. Bạn và người ấy đã có những kí ức đẹp về nhau, cùng trải qua biết bao khó khăn, thử thách để rồi lại đánh mất nhau vì những lí do vớ vẩn. Nếu có cơ hội được tái hợp, hai bạn sẽ lại yêu thương, gắn bó với nhau suốt đời.

  Lá bài số 3

  lá bài eight of Pentacles

  Quyết định chia tay quả thực không hề dễ dàng, cả hai đã phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ với những tổn thương về tinh thần. Thế nhưng nếu cứ tiếp tục mối quan hệ này sẽ chẳng đi về đâu khi cả hai không thề hòa hợp được với nhau. Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, người ấy sẽ quên đi những đau buồn và bắt đầu tìm hạnh phúc mới.

  Về phía bạn vẫn còn nhiều vương vấn, tình cảm chưa dứt. Nếu vô tình gặp lại người cũ trên đường, vết thương trong trái tim bạn một lần nữa bị khơi dậy. Thế nhưng không còn cách nào khác, chỉ có quên đi tình cảm của mình bạn mới thoải mái, vui vẻ.

  Lá bài số 4

  Lá bài ace of cups

  Xem bói bài Tarot cho thấy, dù đã cách xa nhau nhưng hai người vẫn dành cho đối phương nhiều tình cảm yêu thương chân thành. Đã có lúc bạn suy nghĩ và muốn hàn gắn lại tình cảm nhưng cũng có lúc bạn lại cảm thấy hụt hẫng, chán nản, muốn được tự do. Do đó, khi chưa chắc chắn về tình cảm của mình thì hãy để mọi chuyện trở thành kí ức tươi đẹp.

  Nếu không thể đến được với nhau, hai bạn có thể trở thành cặp đôi tri kỉ, bên cạnh nhau vượt qua nỗi buồn, khó khăn thử thách trong cuộc sống. Sẽ có lúc bạn cảm thấy may mắn khi mình vẫn có thể duy trì được tình bạn gắn bó thân thiết với người ấy.

  Xem thêm:

  Bói bài Tarot: Người yêu của bạn yêu bạn như thế nào?

  [Bói bài Tarot] – Giác quan nào của bạn nhạy bén nhất?

  Bói bài Tarot- Loại phương tiện đại diện cho tốc độ tình cảm của bạn

  [Bói bài Tarot] - Vị trí của bạn trong tim người ấy

  Bói bài Tarot - Điều gì khiến bạn buồn phiền trong thời gian này

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác