Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot: Người yêu của bạn yêu bạn như thế nào?

  Monday, 13 March, 2023 - 16:48

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có lẽ bạn có thể tự tin nói rằng người yêu của bạn yêu bạn, thật sự yêu bạn. Nhưng bạn có biết người ấy yêu bạn ra sao, yêu bạn như thế nào, có thực dụng hay không? Cùng xem bói bài Tarot để hiểu biết được những uẩn khúc trong trái tim người yêu của mình nhé.

  Cùng gieo quẻ theo phương pháp sau

  -Nhắm mắt lại và để đầu óc yên tĩnh trong 30 giây

  -Hỏi thầm trong lòng rằng 'Mình có hay bị người ấy lừa dối?'

  -Chọn một lá bài theo trực giác của bạn

  -Xem đáp án

  Bạn sẽ chọn một trong 4 lá bài trên. Nếu bạn chọn

  Lá bài thứ nhất: The Moon

  Kết quả xem bói thấy, người ấy yêu bạn bằng lý trí. Rất nhiều người cho rằng, tình yêu không có lý trí, có thể giữ lý trí trong tình yêu thì không phải là thật yêu, mà là sự toan tính. Nhưng chân thành mà nói, người đó thật sự yêu bạn, chỉ là trong tình yêu, họ vẫn luôn giữ được lý trí của mình khiến bạn có ảo giác rằng người đó không yêu bạn. Bạn có thể yên tâm rằng người đó đến với bạn không phải vì tiền tài hay vụ lợi nào đó, những người yêu bằng lý trí là người có trách nhiệm, cho nên cho dù tình yêu của họ không sâu nhưng chắc chắn sẽ không dễ gì từ bỏ bạn đâu. Hơn nữa, họ thường có xu hướng yêu là kết hôn, nhất định sẽ đối với bạn rất tốt.

  Trong một vài quyết định và hoàn cảnh, người ấy sẽ suy nghĩ thiệt hơn và có sự tính toán, nhưng điều này không quan trọng nếu bạn biết bao dung.

  Lá bài thứ hai: The Lovers

  Người ấy yêu bạn bằng cả trái tim. Loại người này còn thường xưng là yêu cảm tính, họ giao hết thảy cho trái tim mình, làm theo trái tim mách bảo, yêu cuồng nhiệt nhất cũng nồng say nhất. Khi yêu người ấy chỉ nghĩ cho bạn, không có một chút toan tính cá nhân. Bạn có thể nói là một người cực kỳ may mắn trong tình yêu. Có lẽ những vất vả, nhọc nhằn về tình cảm gia đình, về cuộc sống xã hội của bạn đã được thần Tình yêu bù đắp khi mang đến cho bạn một người tình tuyệt vời.

  Chàng/nàng luôn nghĩ tới bạn trước, lo lắng cho bạn đầu tiên trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Dù có phải hy sinh về danh dự, công việc, chứ chưa nói gì về tiền bạc, người ấy đều can tâm tình nguyện để mong nụ cười luôn nở trên môi bạn.

  Lá bài thứ ba: The Chariot

  Người ấy dung hòa được cả tình cảm và lý trí. Lá bài này cho thấy người yêu hiện tại của bạn luôn suy nghĩ chín chắn, trưởng thành trong cách đối nhân xử thế. Chàng/nàng yêu một cách si mê, nhưng không cuồng dại để trái tim lấn lướt. Trong những trường hợp nhất định, người ấy sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì bạn, ví như bạn gặp tổn thương về tinh thần.

  Mặt khác, nửa kia vẫn đủ bản lĩnh, tỉnh táo để phân xử giữa lợi ích của họ và bạn. Bạn cũng hiểu rất rõ điều này thông qua thói quen của người ấy. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn thông cảm vì có thể trên vai chàng/nàng đang là gánh nặng cả gia đình, trách nhiệm lớn đối với người thân.

  Lá bài thứ tư: The Devil

  Cuộc sống thực dụng đang đồng hóa người ấy. Không thể oán trách chàng/nàng đến với bạn chỉ vì tư lợi cá nhân. Điều đáng nói ở đây chính là cuộc sống khó khăn đã xô đẩy tình yêu của hai bạn đến gần hơn với hai chữ “thực dụng”. Ban đầu, khi chớm nở tình cảm, hai người dành cho nhau sự chăm sóc ân cần, quan tâm hết mực mà không hề suy nghĩ tới tiền bạc hay lợi ích cá nhân.

  Rồi những sóng gió của cuộc sống, công việc, học hành, những áp lực vô hình khiến cho tình cảm của nửa kia khó bền vững. Kết quả là, trong những hành động, cử chỉ của người ấy đôi khi cũng mang nặng sự so đo, tính toán. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu điều này khi là người kề vai, sát cánh cùng “gấu” qua bao sóng gió. Nếu chấp nhận được, hãy động viên chàng/nàng vượt qua để hướng tới tương lai hạnh phúc cho cả hai.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác