Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] - Số phận tương lai của bạn sẽ ra sao?

 
Có rất nhiều người đang băn khoăn với những quyết định mà mình đưa ra ở hiện tại, liệu rằng nó có đem lại may mắn hay không, có giúp bản thân đi đứng hướng hay không? Để làm rõ điều này, hãy cùng lật những lá bài dưới đây để xem trong tương lai, vận mệnh của bạn sẽ được định đoạt như thế nào nhé!
 
Quy tắc bói bài:
1. Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
Wheel of Fortune: Lá bài tarot này cho biết, ở hiện tại bạn đang nỗ lực hết mình vì những dự định và kế hoạch trong tương lai mà bản thân đặt ra, bạn không dễ dàng đầu hàng trước khó khăn, đồng thời luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng phát triển. Trong bạn đang có rất nhiều những ý tưởng và dự định, tuy trong tương lai mọi thứ đều khá thuận lợi, nhưng cũng có một số bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể lường trước, vì thế phải luôn biết kiểm soát bản thân, tập làm quen với những khó khăn mà cuộc sống luôn thử thách. Cuộc sống sẽ đem lại nhiều điều không may mắn khiến bạn phải quay guồng theo nó suốt ngày này qua ngày khác, nhưng bình tĩnh giải quyết mọi chuyện sẽ đem lại nhiều kết quả khả quan trong tương lai.
 
Lá bài số 2
 
The Hermit: Lá bài này cho biết, bạn sẽ không ngừng nghỉ học hỏi, trau dồi và tích lũy thật nhiều kiến thức cho bản thân trong tương lai. Bạn là người ham hiểu biết, thích tìm hiểu nhiều vấn đề, đặc biệt là trong vấn đề mà bạn quan tâm. Bạn thích khám phá bản thân mình, bạn muốn tìm hiểu xem tính cách ẩn sâu bên trong mình là gì, cũng như những sở thích, sở trường để duy trì và phát triển bản thân tốt hơn nữa. Trong tương lai, bạn sẽ là một người khá chu toàn, biết kiềm chế và bình tĩnh vì bạn đã hiểu quá rõ bản thân mình, bởi vậy cuộc sống sẽ khá ôn hòa, không có nhiều sóng gió. Tuy nhiên bạn khá cô độc, tính cách của bạn khiến một số người không nhòm ngó và quan tâm do họ cảm thấy thiếu sự hài hước, vì thế hãy học hỏi thêm về khả năng gây hài để ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người.
 
Lá bài số 3
 
The Moon: Lá bài này cho biết, tương lai của bạn có cả những khóc khuất và những mảng sáng. Tuy nhiên không nên quá lo lắng vì góc khuất trong bức tranh tương lai chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Bạn sẽ phải đối diện với một số điều nguy hiểm mà bản thân không ngờ tới, vì thế trong mọi tình huống đều phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đề phòng rủi ro sau đó. Tuy nhiên, chính những nguy hiểm, khó khăn, vấp ngã này sẽ là tiền đề để bản phát triển bản thân tốt hơn. Nếu vượt qua được những chướng ngại vật này thì phía trước bạn mở ra rất nhiều cơ hội tốt, cuộc sống có nhiều niềm vui, hạnh phúc, vì thế hay tận hưởng những giây phút quý báu này nhé.
 
Lá bài số 4
 
The High Priestess: Lá bài này cho biết, tương lai của bạn sẽ có nhiều điều bí ẩn mà chỉ bản thân bạn mới khám phá ra được. Đó là những bí ẩn về con người bạn, bạn không biết bản thân muốn gì, đồng thời không biết lấy động lực từ đâu để cố gắng và phát triển. Do đó, vấn đề thời gian là cần thiết để bạn đi sâu vào con người mình thông qua các mặt khác nhau trong cuộc sống, để từ đó rút ra kết luận về bản thân và định hướng đúng đắn cho tương lai của mình. Bạn không nên ngạc nhiên nếu phát hiện ra một khả năng cực kì lớn mà bấy lâu nay mình không hề biết, đây chính là chìa khóa thành công giúp bạn đương đầu với mọi thách thức trong tương lai. Ngoài ra, sự bình tĩnh cùng một cái đầu lạnh cũng chính là nhân tố chủ chốt giúp bạn chạm tay đến thành công nhanh chóng hơn.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện