Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tài chính của bạn năm 2018 sẽ như thế nào?

Tài chính luôn có nhiều biến động mà bạn không thể lường trước được. Liệu trong năm 2018 tài chính sẽ có những thay đổi gì? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng theo dõi bài viết dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Tower: Theo bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, tài chính của bạn trong năm 2018 không có nhiều dấu hiệu tốt. Trong mọi lĩnh vực bạn đều cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu tài chính, tuy nhiên chưa có việc nào được hoàn thành đúng như mong muốn, vì vậy tài chính chưa có sự khởi sắc. Một số dự án mà bạn ấp ủ bấy lâu nay được hoàn thành đúng hạn, nhưng phải chịu sự thua lỗ lớn, ảnh hưởng nặng đến tài chính cá nhân cũng như gia đình bạn. Không chỉ thế, làm ăn buôn bán cũng phải chịu thua lỗ do đối tác làm ăn chơi xấu, khiến tài sản mà bạn tích góp bấy lâu nay có thể bay đi nhanh chóng. Tuy trong năm 2018 bạn có thể lâm vào tình trạng suy sụp, nhưng khoảng cuối năm sẽ có quý nhân phù trợ giúp bạn bù lỗ được một khoản tiền đã mất mát.
 
Lá bài số 2
Justice: Lá bài này cho biết, năm 2018 là khoảng thời gian bạn cân bằng tài chính của mình tốt nhất. Trong chi tiêu gia đình, bạn biết cân bằng hợp lý, không để xảy ra tình trạng rỗng túi, bạn biết cân nhắc giữa thứ mình muốn mua và thứ mình cần mua, do đó chi tiêu gia đình được điều tiết hợp lý. Trong kinh doanh, bạn cũng biết đầu tư đúng cách, không quá táo bạo để duy trì tốt nguồn tài chính. Một số dự án có thể đem lại lợi nhuận lớn, vì thế đừng bỏ qua vì đây là cơ hội tốt giúp tài chính của bạn khởi sắc. Cuối năm sẽ có người nhờ vả về tài chính hoặc vay tiền, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, tìm hiểu kỹ đối tượng cho vay trước khi đưa ra quyết định, tránh để xảy ra trường hợp tiền mất tật mang.
 
Lá bài số 3
The Sun: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn trong năm 2018 có sự khởi sắc rõ rệt. Các dự án trước đó sẽ được hoàn thiện trong năm nay, đồng thời kết quả thu được nằm ngoài suy nghĩ của bạn. Bạn sẽ được cấp trên và các đối tác tin cậy, khả năng cao được chuyển lên vị trí công việc cao hơn. Điều này làm cho tài chính của bạn được cải thiện. Ngoài ra, kinh doanh buôn bán cũng góp phần làm cho tài chính của bạn đi lên. Ngoài lợi nhuận thu được từ buôn bán, bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn nhờ trúng thưởng. Mọi mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng đầy đủ. Các tháng cuối năm sẽ là khoảng thời gian bạn nhận được các khoản tiền trả mà trước đó có người vay.
 
Lá bài số 4
The Empress: Tài chính của bạn trong năm 2018 có xu hướng đi lên nếu như bạn bốc được lá bài này. Công việc vẫn ổn định và có thể được tăng lương. Năm nay, bạn có thể đầu tư vào một số lĩnh vực như bảo hiểm, chứng khoán, cổ phiếu hoặc nhà đất. Các lĩnh vực này sẽ mang lại nhiều may mắn cho tài chính của bạn. Các dự án trước đó còn dở dang nên làm cho xong trước nửa đầu năm 2018, tránh kéo dài có thể gây thất thoát lớn về mặt tài chính. Buôn bán làm ăn phải di chuyển nhiều, điều này khiến tài chính có sự hao tổn, nhưng không quá lớn, vì thế không cần lo lắng nhiều. Lợi nhuận bạn thu lại được không những bù đắp được hao tổn trên mà còn có sự dư dả.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện