Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tài chính của bạn trong tháng 5 tới sẽ ra sao?

Tài chính của điều kiện để duy trì cuộc sống. Hiện tại, tài chính của bạn có sự hao hụt hay khởi sắc nào không? Liệu trong tháng 5 tới, tài chính có được như bạn mong muốn? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu hơn về tình hình tài chính của mình trong tháng 5 tới nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Death: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết tài chính của bạn trong tháng 5 tới không tốt. Công việc tuy ổn định nhưng gặp một vài rắc rối khiến tiền lương của bạn bị ảnh hưởng. Cấp trên có thể có vài lời nhắc nhở, do đó bạn cần chấn chỉnh lại phong độ làm việc của bản thân ngay. Kinh doanh buôn bán ngoài không thuận lợi, do đối tác làm ăn đáng tin cậy, nguy cơ bị lừa là rất lớn. Vì thế trong mọi giao dịch, bạn cần hết sức chú ý, tỉnh táo, tránh để bị đối phương lừa gạt, ảnh hưởng đến tài chính là rất lớn, nguy cơ thiệt hại, rủi ro cao hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Đồng thời chi tiêu trong tháng này cũng cần dè chừng hơn, chỉ mua những thứ thật sự cần thiết, đừng vung tiền quá tay dẫn đến tình trạng rỗng túi.
 
Lá bài số 2
The Fool: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn trong tháng 5 có những dấu hiệu tích cực. Mọi vướng mắc, rắc rối về tài chính trong tháng được lưu thông, giải quyết ổn thỏa. Làm ăn buôn bán thuận buồm xuôi gió, bạn được đối tác ngày càng tin cậy và muốn hợp tác lâu dài. Lợi nhuận thu được rất cao do thuận lợi trong buôn bán. Công việc đến tay nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên trong tháng 5 tới không phải là thời điểm phù hợp để đầu tư chứng khoán hoặc các lĩnh vực như bảo hiểm, nhà đất vì nguy cơ rủi ro về tài chính không mấy khả quan. Nếu có người vay mượn thì cũng cần cân nhắc vì khả năng bị lừa gạt khá cao. Tốt hơn hết bạn nên dùng tài chính của mình gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc mua sắm trang hoàng nhà của, phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày để tránh những rủi ro không đáng có.
 
Lá bài số 3
Magician: Lá bài này cho biết tài chính của bạn trong tháng 5 có nhiều dấu hiệu tốt nếu như bạn biết vận dụng tốt cơ hội. Các dự án làm ăn lớn có thể giúp ích cho bạn rất nhiều về lĩnh vực tài chính trong tháng tới. Đừng quên khả năng giao tiếp trời phú của bạn cũng mang lại rất nhiều may mắn. Kinh doanh ngoài lề có thể gặp khó khăn gây hao tổn đôi chút về tài chính, tuy nhiên không quá lớn. Đến cuối tháng sẽ có nhiều khởi sắc, lợi nhuận thu được không chỉ bù đắp cho hao tổn trước đó mà còn góp ích rất nhiều cho các dự án làm ăn lớn hiện tại của bạn. Nên nhớ rằng tài chính của bạn không quá lớn, do đó trước khi đưa ra các quyết định, hãy cân nhắc kỹ lưỡng, tránh để tình trạng tiền mất tật mang.
 
Lá bài số 4
Strength: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn trong tháng 5 tới có xu hướng tốt. Cuối tháng bạn sẽ nhận được một khoản tiền lớn nhờ trúng thưởng hoặc khuyến mãi từ việc mua hàng. Nếu có ý định mua các tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ hay đất đai thì nên cân nhắc kỹ lưỡng vì tài chính của bạn hiện tại có hạn, không quá nhiều. Thậm chí trong chi tiêu hàng ngày cũng cần dè chừng vì một số rủi ro có thể xảy ra. Buôn bán thuận lợi, tiền lợi nhuận thu được khá cao, đây là thời điểm phù hợp để đầu tư mở rộng kinh doanh cá nhân, đây là hoạt động có tính khả quan rất cao trong tháng 5 này. Hãy nắm bắt cơ hội tốt để đẩy cao thu nhập cá nhân của mình trong tháng tới nhé.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện