Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot-Tại sao bạn chưa phát tài?

  Thursday, 8 December, 2022 - 10:22

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cuộc sống sung sướng, giàu sang là những gì bạn hằng mong ước thế nhưng tại sao bạn lại chẳng thể tích lũy được tiền bạc, của cải cho mình? Bạn có biết nguyên nhân nào dẫn đến tiêu hao tiền bạc không? Hãy xem bói bài tarot dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Xem tarot lý do bạn chưa phát tài số 1 Lá bài số 1Xem tarot lý do bạn chưa phát tài số 2 Lá bài số 2Xem tarot lý do bạn chưa phát tài số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The Fool

   

  Xem bói bài Tarot cho biết, bạn là người thông minh, nhanh trí và có óc phân tích sáng suốt, nhạy bén. Một khi đã quyết định điều gì đó, khó ai có thể làm cho bạn lung lay, thay đổi ý kiến. Dựa vào năng lực của mình, bạn có thể đạt thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà không nhờ cậy vào người khác.

  Những người này coi trọng tình cảm hơn đời sống vật chất. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, thích làm từ thiện cống hiến cho xã hội. Chính vì vậy họ được rất nhiều người yêu quý và có những mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, chủ nhân của lá bài số 1 thích hợp với làm việc độc lập hơn là tham gia vào tập thể. Họ ít khi lắng nghe ý kiến của người khác, thường tự mình quyết định rất cả mọi việc.

  Muốn đạt được thành công trong cuộc sống thì bạn cần phải cởi mở, thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Lắng nghe, tiếp thu lời khuyên nhủ của người khác sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm, bài học quý giá cho bản thân mình. Có như vậy thì con đường chinh phục danh vọng, tiền tài của bạn mới rộng mở hơn.

   

  Lá bài số 2

   

  Bói bài tarot cho biết, ngay từ khi sinh ra bạn đã may mắn được sống trong gia đình có nền kinh tế vững mạnh, lúc nào cũng đầy đủ vật chất, không bao giờ phải lo thiếu thốn. Thế nhưng con người thường không biết trân trọng những gì mình đang có, cuộc sống xa hoa khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng, lôi kéo vào những cuộc chơi không lành mạnh. Chính vì những thói quan tiêu xài hoang phí mà rất có thể trong tươi lai bạn sẽ gặp phải khó khăn, thiếu thốn.

  Trên thực tế, bạn có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bởi vậy, hãy điều chỉnh lối sống của bản thân, thay đổi những thói quen xấu và cố gắng phấn đấu xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định.

  Lá bài số 3

   

  Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 là những người có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha, bao dung. Họ lúc nào cũng cởi mở, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thậm trí còn bỏ ra khoản tiền lớn để quyên góp cho người có hoàn cảnh khó khăn. Tiền bạc, vật chất đối với họ không quan trọng, bởi vậy chủ nhân của lá bài tarot số 3 thường chi tiêu hoang phí, không có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai.

  Thế nhưng dường như bạn bằng lòng với cuộc sống hiện tại của mình bởi lúc nào bạn cũng nhận được tình cảm yêu thương, trân trọng của mọi người. Mặc dù đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng với ý sự thông minh, nghị lực phi thường thì sớm muộn bạn cũng sẽ phát tài phát lộc, có cuộc sống giàu sang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm các nội dung sau: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác