Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tật xấu tiềm ẩn trong bạn là gì?

 
Không có ai trong cuộc sống này là hoàn hảo. Mỗi người đều có những điểm yếu riêng, đó chính là những tật xấu tiềm ẩn mà chúng ta chưa hề biết. Vậy tật xấu tiềm ẩn trong bạn là gì? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot online dưới đây để hiểu hơn về chính mình nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Wheel of Fortune: Theo bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết bạn là người cả thèm chóng chán và thường ít khi thành công trong bất kỳ mục tiêu nào mà bản thân đặt ra. Mặc dù gặp khó khăn rất nhỏ nhưng bạn dễ dàng bỏ cuộc, nhanh chóng cảm thấy chán nản và không còn động lực thực hiện tiếp. Tuy bạn thích ứng với môi trường mới khá nhanh nhưng do tính cách cả thèm chóng chán đã khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong kế hoạch của mình. Đây là điểm yếu bất lợi cho bạn nếu đang tham gia cuộc thi hay ganh đua với bất kỳ đối tượng nào vì bạn dễ dàng bị tụt lùi với đối thủ nếu như không có sự cố gắng và nỗ lực nhất định. Để tạo nhiều động lực cho bản thân hơn, bạn nên nhìn về tương lai và những thành quả mà mình sẽ đạt được để phấn đấu hết mình, chạm vào ước mơ mà bản thân mong muốn.
 
Lá bài số 2
The Tower: Theo bói bài, lá bài này cho biết điểm yếu của bạn chính là còn thiếu kinh nghiệm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Đôi khi, cuộc sống xảy ra nhiều tình huống mà chúng ta không ngờ tới, vì thế để tìm ra cách giải quyết không phải là điều đơn giản. Nhưng chúng ta có thể tìm ra hướng giải quyết nếu đã va chạm các tình huống như vậy trước đó. Vì thế, chỉ có va chạm nhiều ta mới rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Bạn cần phải vấp ngã nhiều hơn, không nên rụt rè trước bất kỳ khó khăn nào vì đây chính là bài học cho bạn giải quyết các thách thức sắp tới trong cuộc sống của chính mình. Bạn cần phải linh hoạt hơn và suy nghĩ thấu đáo để đối diện với các chướng ngại vật một cách bình thản và thoải mái, tìm cách giải quyết nhanh gọn.
 
 
Lá bài số 3
Justice: Lá bài này cho biết điểm yếu của bạn chính là sự so đo, tính toán. Bạn luôn cho rằng mọi thứ đều phải cân bằng, nếu bạn cho đi hoặc giúp đỡ ai đó thì chắc chắn phải nhận về những điều tương ứng. Tuy nhiên, bạn cần phải nhận ra rằng “cuộc sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, cho đi nghĩa là bạn đã giúp đỡ những người khó khăn hơn bản thân một phần, không nên quá so đo tính toán vì mọi người sẽ coi đó là một điểm xấu, bạn sẽ bị cho là người ích kỷ, nhỏ mọn, điều đó khiến nhiều mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái khi làm việc với bạn. Đôi khi suy nghĩ thoải mái và thoáng hơn sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở.
 
Lá bài số 4
Emperor: Lá bài này cho biết điểm yếu của bạn chính là tính áp đặt. Trong cuộc sống, bạn là người tuân thủ tốt các quy tắc luật lệ của tổ chức hay của bản thân mình đặt ra, nhưng đôi khi bạn áp đặt và cho rằng người khác cũng phải làm đúng những điều như vậy khiến không khí xung quanh trở nên cứng nhắc, căng thẳng và không còn thoải mái, môi trường làm việc luôn nặng trĩu sự lo lắng vì phạm phải sai lầm. Mỗi người đều có những quy tắc và chuẩn mực riêng, đồng thời họ cũng có những giới hạn nhất định, đôi khi gò bó quá sẽ khiến hiệu quả công việc hoặc bất kỳ sự linh hoạt nào khác sẽ bị kiềm chế, làm giảm khả năng bứt phá và thành công. Chìa khóa thành công cho bạn lúc này chính là “lạt mềm buộc chặt”, hãy linh hoạt hơn trong cách quản lý để đôi bên cùng thoải mái.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện