Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tháng 4 này bạn sẽ gặp điềm may nào?

 
Cuộc sống hiện tại của bạn có gặp nhiều may mắn? Liệu bạn có tò mò rằng mình sẽ gặp điều may mắn nào trong tháng 4 tới không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tây dưới đây để tìm hiểu xem tháng tới sẽ có điều tốt đẹp nào đến với bạn nhé!
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Hierophant: Theo bói bài tarot hàng ngày, lá bài này cho biết, trong tháng 4 tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ làm ăn. Trong mọi mối quan hệ bạn nên biết cân bằng giữa hành động và lời nói để duy trì chúng một cách tốt nhất. Không nên tách biệt bản thân khỏi những mối quan hệ trong công việc vì đôi khi đồng nghiệp hoặc những người xung quanh chính là quý nhân phù trợ cho bạn, giúp đỡ bạn khi khó khăn ập đến. Với các mối quan hệ cao hơn, hãy hết sức chú ý đến hành động và lời nói vì một chút sai lệch có thể khiến bạn phải đối mặt với những rủi ro lớn. Nhưng trong tháng 4 này, bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên của mình.
 
Lá bài số 2
Judgement: Lá bài này cho biết, trong tháng 4 bạn có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu như trước đó xảy ra một vài chuyện xích mích thì đừng nên lo lắng, mọi chuyện sẽ được tháo gỡ một cách ổn thỏa vào khoảng đầu tháng 4. Trong thời gian này, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm đến người yêu của mình hơn để tạo sự gần gũi, tránh để đối phương cảm thấy xa cách. Hai bạn càng nói chuyện càng thấu hiểu nhau hơn, đối phương sẽ biết thấu cảm cho bạn khi bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Ngoài ra, cuối tháng 4 có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ từ đối phương, vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận nó.
 
Lá bài số 3
Wheel of Fortune: Lá bài này cho biết, tháng 4 là tháng bạn gặp nhiều may mắn trong lĩnh vực công việc. Mặc dù công việc đến tay khá nhiều nhưng bạn đều hoàn thành với kết quả tốt ngoài mong đợi. Bạn nhận được nhiều lời khen từ cấp trên của mình. Một số dự án lớn của công ty thành công là nhờ vào tài năng ngoại giao trời phú của bạn. Đây chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện sở trường của bản thân. Khả năng được thăng quan tiến chức trong công việc của bạn là rất lớn, vì thế cần nắm bắt cơ hội nhanh chóng. Lĩnh vực kinh doanh ngoài lề thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt nên lợi nhuận thu được không hề nhỏ. Cuối tháng có thể xảy ra một vài rủi ro trong kinh doanh, tuy nhiên rủi ro khá nhỏ nên không ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ công việc.
 
Lá bài số 4
The Magician: Lá bài này cho biết, tháng 4 sẽ là tháng may mắn của bạn trong lĩnh vực gia đình. Hiện tại có thể đang xảy ra một vài tranh chấp, nhưng bạn nên lạc quan hơn vì khả năng vào đầu tháng, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa. Thời gian này bạn cần dành thời gian quan tâm cho gia đình nhiều hơn để gắn kết tình cảm giữa mọi người, vì thế bạn nên biết cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Gia đình sẽ là người hậu thuẫn và ủng hộ bạn hết mình, là nhân tố quan trọng quyết định thành công của bạn trong tương lai. Cuối tháng 4, gia đình sẽ nhận được tin vui từ chuyện cưới xin, ngoài ra có thể đón thêm thành viên mới.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện