Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tháng 6 này bạn có hết tình trạng độc thân hay không?

Bạn đang độc thân hay đã tìm được nửa kia của mình? Nếu còn độc thân, chắc hẳn các bạn đang tò mò rằng liệu tháng 6 tới mình có thể tìm được nửa còn lại để thoát khỏi tình trạng độc thân này hay không. Cùng bói bài hàng ngày dưới đây tìm hiểu xem nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
Temperance: Theo bói bài tarot online, lá bài này cho biết đầu tháng 6 tới vẫn chưa phải là thời gian thích hợp để bạn có một mối quan hệ nghiêm túc. Đây là thời gian bạn nên dành cho bản thân nhiều hơn, chăm sóc mình và thư giãn sau những gánh nặng, áp lực của công việc và cuộc sống. Hãy dành nhiều thời gian quan sát và chiêm nghiệm hơn về cuộc sống xung quanh trước khi đủ kinh nghiệm để đi vào một mối quan hệ. Bạn không cần phải lo lắng vì sẽ có người tìm đến với bạn vào một ngày không xa, quan trọng bản thân bạn đón nhận nó như thế nào. Còn hiện tại, hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian một mình một cách vui vẻ.
 
Lá bài số 2
 
The Stars: Theo xem bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, bạn vừa trải qua một biến cố tình cảm, nhưng tháng 6 tới đây, bạn sẽ lại bắt gặp một mối tình mới. Có rất nhiều người nhòm ngó, tìm đến bởi bạn có ngoại hình ưa nhìn và thu hút. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn nhận rõ bản thân muốn gì và mẫu hình đích thực của bản thân ra sao trước khi quyết định đi vào một mối quan hệ với người khác. Hãy suy nghĩ kỹ lưỡng, nếu chưa sẵn sàng, đừng đưa ra bất kỳ quyết định gì, vì như vậy chuyện tình yêu của bạn sẽ có sự gượng ép, cả hai không thoải mái. Hãy chỉ yêu khi bản thân thực sự đã sẵn sàng và muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Có như vậy chuyện tình cảm mới bền chặt và lâu dài, đây cũng là cách giúp bạn không phải chịu thêm nhiều cuộc chia tay đau khổ.
 
Lá bài số 3
 
The Empress: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này, người mà bạn tìm kiếm có thể xuất hiện. Nếu bạn đã quá chán chường với tình trạng độc thân hiện tại thì đây chính là cơ hội tốt cho bạn. Người này có vẻ rất hợp với bạn, cả hai càng nói chuyện càng thấy hiểu nhau hơn. Tình yêu ban đầu bao giờ cũng đẹp đẽ nên bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc. Nhưng càng tiến tới tình yêu cành trở nên lạnh nhạt nếu hai bạn không biết cách hâm nóng tình cảm và dành nhiều sự quan tâm cho nhau. Bởi thế, dù đây có là mẫu hình lý tưởng thì bạn vẫn nên dè chừng, bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trong mọi tình huống hãy linh hoạt và nắm bắt tâm lý của đối phương tốt hơn để người ấy cảm thấy được thấu hiểu và quan tâm.
 
Lá bài số 4
 
Strength: Lá bài này cho biết, đầu tháng 6 này, ước muốn tìm được nửa kia của bạn sẽ thành hiện thực. Người ấy xuất hiện trong một hoàn cảnh mà bạn không ngờ tới. Vì thế đừng quá bất ngờ nếu bạn gặp được người mình yêu nhanh chóng đến vậy. Đây là cơ hội tốt để bạn bộc lộ tình cảm của mình với đối phương, hãy dành nhiều sự quan tâm cho họ. Tình cảm của hai bạn được dự đoán sẽ có cái kết tốt đẹp, bởi vậy bạn cần trân trọng tình cảm của đối phương cũng như sự quan tâm mà họ dành cho bạn. Đừng vì bận rộng công việc mà quên đi người ấy nhé, hãy thường xuyên quan tâm đến người ấy để họ thấy rằng quan tâm họ giống như một thói quen hàng ngày của bạn.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm những thông tin thú vị: 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện