Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tình cảm của bạn cuối tháng 4 này sẽ như thế nào?

Bạn luôn mong ước có một tình yêu bền chặt, hạnh phúc. Nhưng bạn đâu biết rằng điều gì sẽ xảy ra trong tình yêu của mình. Vậy tình cảm của bạn cuối tháng 4 này có gì thay đổi không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi boi bai hang ngay chinh xac nhat dưới đây.
 
Quy tắc xem bài Tarot:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Emperor: Theo xem bói bài, lá bài này cho biết, bạn mang thần thái của một vị vua cai trị ngai vàng. Điều này có nghĩa là chuyện tình cảm của bạn cuối tháng 4 này sẽ vô cùng ổn định. Bạn và người ấy rõ ràng, minh bạch trong mọi chuyện, vì thế cả đôi bên đều cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm, không phải lo lắng gì nhiều. Đồng thời, hai bạn rất hiếm khi xảy ra xích mích, hiểu lầm do hai bên luôn rõ ràng trong mọi chuyện. Cuối tháng 4 này, bạn sẵn sàng làm mọi thứ cho chuyện tình cảm của mình, bạn luôn cố gắng tạo bất ngờ cho đối phương để gắn kết tình cảm của cả hai. Trong chuyện tình cảm, bạn hãy là người chủ động. Nên nhớ kiểm soát cảm xúc của bản thân thật tốt, tránh để xảy ra xích mích giữa hai bên.
 
Lá bài số 2
Strength: Lá bài này cho biết, chuyện tình cảm cuối tháng 4 này của bạn có khá nhiều sóng gió xảy ra. Tuy nhiên đừng vội lo lắng vì không phải sóng gió nào cũng dẫn đến sự đổ vỡ. Trong chuyện tình cảm, bạn là người khoan dung và biết cách chấp nhận, biết tha thứ. Đối phương đôi khi có thể không quan tâm đến bạn, nhưng bạn vẫn luôn thấu hiểu và chấp nhận do tính chất công việc khiến họ không có nhiều thời gian dành cho bạn. Bạn luôn trân trọng những gì mình đang có, vì thế bạn luôn tìm cách gìn giữ mối quan hệ hiện tại. Nếu đối phương không còn tình cảm, bạn không nên quá gượng ép. Tuy nhiên, nửa còn lại của bạn vẫn luôn biết cách quan tâm đến bạn, vì thế hãy cố gắng duy trì và gìn giữ mối quan hệ này thật lâu dài.
 
Lá bài số 3
The Hanged Man: Lá bài này cho biết chuyện tình cảm của bạn trong tháng 4 đang có dấu hiệu ngừng lại. Hai bạn đang trong giai đoạn chiến tranh lạnh, cả hai chưa nói chuyện với nhau một khoảng thời gian khá lâu. Trong tình yêu này, bạn là người biết rõ mọi thứ về các điểm xấu, điểm hạn chế của đối phương. Tuy nhiên, bạn vẫn chọn tình yêu này và chấp nhận hy sinh để đánh đổi tình cảm. Nhưng, tình yêu của bạn dường như chỉ đến trong một vài phút bốc đồng, bạn dựa theo cảm tính và tình cảm nhất thời của mình để đi theo tiếng gọi của trái tim. Do đó, cả hai chưa thực sự hiểu thấu về nhau. Hai bạn có thể xích mích và cãi vã nhiều hơn vào cuối tháng 4 này. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục, hai bạn nên chọn cách dừng lại để tốt cho cả hai.
 
Lá bài số 4
The High Priestess: Lá bài này cho biết, chuyện tình cảm của bạn cuối tháng 4 này sẽ có nhiều điểm sáng. Bạn là người nhạy cảm, do đó bạn đoán được đối phương nghĩ gì, và biết được lúc họ vui, buồn để có những lời động viên kịp thời. Đối phương cũng vì thế mà dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. Đôi khi trong tình yêu bạn lại là người có nét cuốn hút khiến nửa kia cảm thấy tò mò và muốn tìm hiểu về bạn nhiều hơn. Cuối tháng 4 này, bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ từ nửa kia của mình.
 
Xem thêm: xem bài tarot

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.