Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tình hình tài chính của bạn cuối tháng 4 này sẽ ra sao?

Tài chính luôn là vấn đề khiến bạn đau đầu. Hiện tại, tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc không? Hay có sự thất thoát lớn? Liệu cuối tháng 4 này, tài chính sẽ có những thay đổi tích cực? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.
 
Quy tắc bói bài tarot:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Moon: Theo xem bói bài, lá bài này cho biết, tài chính của bạn cuối tháng 4 này sẽ có nhiều khó khăn. Trong chi tiêu, bạn thường không chú ý đến túi tiền hiện tại của mình mà luôn mua sắm những thứ đồ xa xỉ, điều này dẫn đến tình trạng rỗng túi. Ngoài ra, làm ăn buôn bán cũng không gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Bạn đầu tư vào các dự án mà mình tâm đắc, tuy nhiên kết quả nhận lại không được như mong đợi. Lượng lợi nhuận cực kì thấp, thậm chí còn thua lỗ. Do đó, khi gặp rủi ro trong kinh doanh, đừng tự bản thân đưa ra quyết định. Hãy nhờ sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm, những người đi trước để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất có thể.
 
Lá bài số 2
The Wheel of Fortune: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn cuối tháng 4 này sẽ nhận được nhiều tin vui. Nếu như trước đó bạn đang vướng mắc vào các khoản nợ, khoản vay thì đến cuối tháng tư này, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, dòng tiền được lưu thông, ổn định. Trong công việc, do tập trung nỗ lực làm việc nên thành quả đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ. Đây là nguyên nhân khiến tiền lương của bạn tăng vọt vào cuối tháng. Do đó, đừng bất ngờ khi nhận được tiền lương nhé! Làm ăn buôn bán ngoài lề thuận buồm xuôi gió bất ngờ khiến doanh thu tăng vọt. Đây là cơ hội tốt để bạn mở rộng kinh doanh.
 
Lá bài số 3
The Hanged Man: Lá bài này cho biết, cuối tháng 4 này tài chính của bạn không hề dễ chịu. Trong chi tiêu, bạn luôn biết cách cân bằng tài chính của mình, nhưng điều này không có nghĩa là tài chính của bạn dư dả. Bạn nên cẩn thận vì trong lĩnh vực mua bán cuối tháng này có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Có một số người vay mượn tiền vào cuối tháng này. Bạn có nguy cơ cao phải đối diện với tình trạng lừa bịp. Do đó, trước khi cho vay, hãy tìm hiểu kỹ đối tượng cũng như mục đích vay là gì, chớ để tình trạng này xảy ra vì số tiền bạn cho vay không hề nhỏ, có thể ảnh hưởng đến cả tài chính của gia đình.
 
Lá bài số 4
The World: Lá bài này cho biết, tài chính của bạn cuối tháng 4 này đang có những dấu hiệu tích cực. Mọi mưu cầu về tiền bạc của bạn trong tháng này đều được đáp ứng đầy đủ. May mắn sẽ đến với bạn trong lĩnh vực kinh doanh. Cuối tháng 4 này là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực bảo hiểm hoặc chứng khoán, đây được cho là hai lĩnh vực khởi sắc, mang lại nhiều nguồn lợi về tài chính cho bạn. Cuối tháng này, bạn có thể nhận được một tin mừng nhờ khuyến mãi hoặc trúng thưởng. Ngoài ra, tiền lương có dấu hiệu tăng nhẹ khiến bạn có thêm nhiều niềm vui. Nhưng trong cách chi tiêu cũng cần hết sức cẩn thận, không nên vung tiền quá tay vì bạn cũng có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng rỗng túi.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện