Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Tình yêu của bạn có dễ 'xa mặt cách lòng'?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong tình yêu có những phút giây yêu thương tha thiết, mặn nồng cũng có những chặng đường đầy chông gai, thử thách. Liệu hai bạn có thể vượt qua được những “chướng ngại vật” trên con đường tình yêu ấy để cùng nhau đến đích được không? Hay những gian khổ sẽ khiến hai người thay đổi tình cảm của mình, trở nên “xa mặt cách lòng”? Hãy để những lá bài Tarot dưới đây bật mí diễn biến câu chuyện tình yêu của hai bạn nhé!

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Xem bài tarot tình yêu số 1 Lá bài số 1Xem bài tarot tình yêu số 2 Lá bài số 2Xem bài tarot tình yêu số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The Emperor

  Bói bài tarot cho biết, bạn thuộc tuýp người sống tình cảm, dễ mủn lòng và sợ bị người khác phải bội, đặc biệt là trong tình yêu. Bởi vậy, trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó, bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu con người, tính cách của đối phương. Nếu cảm thấy cả hai thực sự hòa hợp bạn mới sẵn sàng trao tình cảm chân thành và niềm tin của mình cho người ấy.

  Hai bạn yêu tha thiết, mặn nồng, chỉ cần một ngày không gặp nhau là nhớ da diết không nguôi. Cảm giác cô đơn cứ tràn về, thôi thúc cả hai phải sắp xếp thời gian để hẹn hò với nhau. Nếu như phải cách xa nhau thì tình cảm của hai bạn sẽ gặp trở ngại lớn, bởi cả hai đều không thể chịu được cảm giác cô đơn, trống vắng.

  Lá bài số 2

  Lá bài Queen of pentacles

  Một khi đã yêu, bạn dành chọn vẹn tình cảm và niềm tin của mình cho đối phương, dù có khoảng cách về thời gian, không gian cũng không thể làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn. Niềm tin chính là sợi dây kết nối, giúp hai người có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách và trở về với nhau.

  Thật may mắn rằng “người ấy” đối với bạn trước sau như một, rất ngoan ngoãn, chiều chuộng và theo mọi yêu cầu của bạn đề ra. Trong tương lai, mối quan hệ này sẽ còn tiến xa hơn nữa, dẫn tới một “happy ending” viên mãn dành cho cả hai.

  Lá bài số 3

  Lá bài King of pentacles

  Bốc được lá bài Tarot số 3 chứng tỏ bạn là người có cá tính mạnh mẽ, thích sống độc lập và rất chung thủy trong tình yêu. Nếu phải xa cách người ấy, khoảng thời gian đầu tinh thần của bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì chưa thể làm quen được với sự cô đơn, trống vắng. Nhưng điều đó sẽ không khiến bạn thay đổi tình cảm của mình.

  Những khoảng trống ấy sẽ nhanh chóng được lấp đầy bằng tình yêu và niềm tin hai người dành cho nhau. Bạn tin rằng thử thách sẽ càng làm tình yêu thêm bền chặt và gắn bó.  Dù có cách xa nhau nhưng hai bạn vẫn luôn hướng về nhau bởi vậy sẽ không bao giờ có sự xuất hiện của người thứ ba.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác