Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot: Tình yêu của bạn đang ở trong giai đoạn nào

  Saturday, 22 October, 2022 - 14:20

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn yêu thương mặn nồng hay tình cảm nguội lạnh? Liệu mối quan hệ của hai người có bền vững trong suốt cuộc đời hay không. Hãy chọn một lá bài Tarot dưới đây để xem câu chuyện tình yêu của mình diễn ra như thế nào nhé.

  Quy tắc coi bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   

   

  Lá bài Tarot - Các giai đoạn tình yêu 1 Lá bài số 1Lá bài Tarot - Các giai đoạn tình yêu 2 Lá bài số 2Lá bài Tarot - Các giai đoạn tình yêu 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The Fool

  Lá bài này cho thấy ở hiện tại tình yêu của bạn đang phải trải qua nhiều sóng gió thử thách. Càng ngày càng xảy ra nhiều mâu thuẫn, các sự cố cũng đã lên đến đỉnh điểm khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Không ai biết nguyên nhân bắt đầu từ đâu, đôi khi chỉ vì những lí do rất nhỏ khiến cho hai bạn trở nên bất hòa. Lá bài này như một lời cảnh báo rằng mối quan hệ của bạn vời người ấy đang giống như “ngọn đèn trước gió”, có thể vụt tắt bất kì lúc nào.

  Sau nhiều lần cãi vã mệt mỏi, đã có lúc hai bạn lựa chọn chia tay để giải thoát cho nhau. Thế nhưng cả hai đều không dứt khoát được tình cảm của mình, hết tan lại hợp, tình yêu này vẫn duy trì ở mức độ hời hợt, nguội lạnh. Nếu bây giờ có sự xuất hiện của kẻ thứ 3, bạn và gấu sẽ đường ai nấy đi.

  Lá bài số 2

  Lá bài The Emperor

  Bốc được lá bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người coi trọng đời sống tình cảm, hôn nhân gia đình. Trước khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó, bạn dành nhiều thời gian để tìm hiểu xem họ có hòa hợp với mình không. Điều đó giúp cho tình yêu của bạn lâu dài bền vững hơn.

  Lúc mới yêu bạn và người ấy đã phải trải qua nhiều thử thách, rào cản về phía gia đình, người thân, hoàn cảnh cuộc sống. Thế nhưng không điều gì khiến hai người có thể rời xa nhau. Trong tương lai tình yêu này vẫn còn tồn tại và ngày càng bền vững.

  Lá bài số 3

  Lá bài Two of cups

  Bạn và người ấy có tính cách độc lập, sáng tạo và yêu thích tự do. Cách thể hiện tình yêu của hai bạn cũng thật đặc biệt chẳng giống ai, lúc mãnh liệt nồng cháy như những ngọn lửa, lúc thì lại nguội lạnh như tảng băng tuyết, không đủ sâu sắc nhưng cũng chẳng phải hờ hững.

  Đã nhiều lần bạn quyết định chấm dứt mối quan hệ, tìm hạnh phúc mới cho mình thế nhưng sự níu kéo của đối phương lại khiến bạn mềm lòng, từ bỏ quyết định. Tuy quay lại nhưng sự nồng nhiệt của mối tình này cũng chẳng duy trì được bao lâu khi cái tôi của hai người quá lớn, không bao giờ chịu lắng nghe, nhường nhịn nhau.

  >>Xem thêm: Bói tính cách, bói bài hàng ngày, tháng sinh và hoa

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác