Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tình yêu của bạn trong tháng 4 sẽ như thế nào?

 
Tình yêu là gia vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Hiện tại, tình yêu của bạn có đang hạnh phúc, hay cả hai đang phải đối mặt với nhiều sóng gió? Liệu trong tương lai chuyện tình yêu của hai bạn có nhiều chuyển biến không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bói bài tarot dưới đây nhé!
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Lá bài the magician
The Magician: Theo bói bài, lá bài này cho biết, trong tháng 4, chuyện tình yêu của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Hai bạn thấu hiểu và cảm thông cho nhau trước những khó khăn trong cuộc sống, vì thế cả hai thường ít khi xảy ra cãi vã, xích mích. Bạn là người biết truyền cảm hứng cho người khác, đồng thời tạo động lực cho họ trước những thách thức, đây chính là điểm sáng trong con người bạn, giúp người mà bạn yêu thương cảm thấy luôn có điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, nửa kia cũng rất biết cách quan tâm và chăm sóc bạn, điều mà cả hai cần phải thực hiện tốt hơn đó là sự tin tưởng. Khi yêu thương đã đủ lớn, chỉ cần tin tưởng nhau, hai bạn có thể đi xa hơn chặng đường hiện tại rất nhiều. 
Lá bài số 2
Lá bài Six of Wands
Six of Wands: Theo bói bài theo ngày, lá bài này cho biết, trong tháng 4, bạn có thể sẽ tìm được người phù hợp với bản thân. Hiện tại nếu còn đang độc thân, bạn không nên lo lắng hoặc vội vàng tìm nửa kia vì khả năng trong tháng 4 sẽ có người tìm đến. Nếu có người tìm đến, đừng bỏ lỡ cơ hội vì đây được cho là người hợp với bạn nhất từ trước đến nay, hai người không những hợp nhau về tính cách mà trong chuyện làm ăn, buôn bán cũng rất song toàn. Trong quá trình tìm hiểu tuy có một vài khó khăn, nhưng đó chỉ là những gia vị cay đắng nhỏ trong chuyện tình cảm của cả hai mà thôi. Hãy cố gắng nói lời yêu thương nếu bạn thích họ, lời nói sẽ làm tăng tình cảm của cả hai lên rất nhiều.
 
Lá bài số 3
Lá bài The Empress
The Empress: Lá bài này cho biết nếu như ở hiện tại bạn luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong chuyện tình yêu thì tháng 4 chính là thời điểm bạn nhận được thành quả chín mùa. Đối phương sẽ nhận ra được tình cảm mà bạn dành cho họ là chân thật và rất lớn, trái tim của họ có thể sẽ bị lay động bởi những nỗ lực, cố gắng của bạn. Đây là thời điểm tốt để thừa thắng xông lên, hãy tiếp tục hết mình cho tình cảm mà bạn trân trọng, đối phương sẽ nhanh chóng nói lời đồng ý nếu bạn tỏ tình. Ngoài ra, hai bạn được dự đoán sẽ đi một chặng đường khá dài trước khi tiến tới hôn nhân. Trên quãng đường đó có thể gặp nhiều chông gai, nếu không biết cách giải quyết đúng đắn thì nguy cơ tan vỡ là khá lớn. Vì thế, mỗi người cần phải biết nhường nhịn và thông cảm cho đối phương để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp.
 
Lá bài số 4
lá bài Five of Pentacles
Five of Pentacles: Lá bài này cho biết, chuyện tình yêu của bạn trong tháng 4 có thể sẽ gặp phải một vài khó khăn. Ở hiện tại, cả hai đang rất hạnh phúc, tuy nhiên trong tương lai, bạn không thể lường trước những khó khăn mà mình gặp phải. Tình cảm cả hai có thể lạnh nhạt, vì thế đừng ngại bộc lộ cảm xúc và nói những lời yêu thương. Nếu khó khăn giữa đôi bên không được giải quyết ổn thỏa thì có thể dẫn đến tan vỡ. Trong các cuộc cãi vã, tốt hơn hết cả hai nên gặp nhau và có một buổi nói chuyện riêng, không nên im lặng vì im lặng chính là lời chấm dứt đáng buồn nhất. Nhưng đừng quên rằng, nếu có hy vọng và tin tưởng thì cả hai sẽ dễ dàng vượt qua mọi chuyện.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện