Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tình yêu hiện tại của bạn sẽ đi đến đâu?

Trong tình yêu luôn có những khoảng thời gian thăng trầm, những cảm xúc vui, buồn, giận dỗi và thất vọng. Ai cũng mong muốn tình yêu của mình sẽ có một kết quả tốt. Liệu bạn có tò mò rằng tình yêu của mình sẽ đi đến đâu không? Nếu muốn biết rõ hơn, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Hermit: Theo xem bói bài tarot, lá bài này cho biết, chuyện tình cảm hiện tại của bạn đang diễn biến khá tốt. Bạn luôn ưu tiên chuyện tình cảm của mình lên hàng đầu. Bạn dành nhiều sự quan tâm và thời gian cho đối phương hơn. Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tạo ra những điều bất ngờ để đối phương không cảm thấy nhàm chán. Hiện tại, tình cảm của hai bạn không có nhiều biến động, cả hai vẫn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho nhau. Bạn và người ấy biết chia sẽ, thông cảm cho nhau trước những khó khăn và áp lực công việc, cuộc sống. Tình cảm của hai bạn được dự đoán sẽ có một kết thúc tốt đẹp trong tương lai. Do đó, hãy trân trọng nó và tìm cách gìn giữ lâu dài.
 
Lá bài số 2
Judgment: Theo xem bói bài tây hàng ngày, lá bài này cho biết, chuyện tình cảm hiện tại của hai bạn không mấy tốt đẹp. Sau một vài hiểu lầm, xích mích, hai bạn không nói chuyện nhiều với nhau. Đây là nguyên nhân chính khiến cả hai ngày càng xa cách. Nếu muốn mọi chuyện êm đẹp và duy trì được tình cảm hiện tại thì cả hai nên có những buổi gặp mặt nói chuyện rõ ràng, minh bạch để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Hai bạn khá hiểu nhau, tuy nhiên do cái tôi của mỗi người quá lớn nên câu chuyện thường khó giải quyết. Lời khuyên cho hai bạn là hãy biết nhường nhịn trong cuộc sống nếu muốn duy trì mối quan hệ này. Tình cảm của hai bạn tuy gặp khá nhiều sóng gió nhưng đừng lo lắng vì hai bạn vẫn đang đi đúng hướng, cả hai vẫn có thể có cái kết như bản thân mong muốn, chỉ là tốn nhiều thời gian hơn mà thôi.
 
Lá bài số 3
The Star: Lá bài này cho biết, chuyện tình cảm của bạn sẽ nhận được một cái kết khá tốt. Hiện tại, hai bạn khá hiểu nhau. Trong cuộc sống, hai bạn biết cảm thông và chia sẻ để đối phương cảm thấy nhẹ lòng, không còn nhiều lo âu, mệt mỏi. Bạn luôn mở lòng và sẵn sàng nghe đối phương trút gánh nặng của họ, lắng nghe họ nói để đưa ra những lời khuyên có ích nhất. Đôi khi đối phương sẽ cảm thấy hơi xa cách do bạn khá bận rộn trong công việc, vì thế đừng ngại bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ mỗi khi có cơ hội gặp nhau. Đây chính là cách tốt nhất để bạn gắn kết tình cảm của cả hai.
 
Lá bài số 4
The Fool: Lá bài này cho biết, tình cảm của hai bạn sẽ không nhận được một kết cục đẹp như mong muốn. Bạn dành khá nhiều tình cảm cho đối phương, nhưng nửa kia ngày càng trở nên hờ hững hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu giữa bạn và họ ngày càng mang tính ràng buộc, mọi nỗ lực cố gắng của bạn đều không được đền đáp. Khoảng cách giữa hai bạn ngày càng lớn do đối phương không quan tâm nhiều đến bạn. Nếu cảm thấy không thể tiếp tục, mặc dù còn nhiều tình cảm nhưng đôi khi, trong cuộc sống, bạn phải học cách buông bỏ đúng lúc, đừng quá miễn cưỡng sẽ chỉ khiến bản thân mệt mỏi.
 

Mời bạn đọc xem thêm:

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện