Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Tố chất trở thành nhà lãnh đạo trong con người bạn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bên trong con người luôn tiềm ẩn những năng lực, sức mạnh tuyệt vời mà không phải ai cũng khám phá hết được. Nếu bạn chưa nhận thấy được năng lực tiềm ẩn bên trong con người mình thì hãy chọn một lá bài tarot dưới đây để xem thần bài nói gì về các tố chất lãnh đạo trong con người bạn nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Xem tarot về tố chất trở thành nhà lãnh đạo của bạn số 1 Lá bài số 1Xem tarot về tố chất trở thành nhà lãnh đạo của bạn số 2 Lá bài số 2Xem tarot về tố chất trở thành nhà lãnh đạo của bạn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài tarot số 1

  Bốc được lá bài tarot số 1 chứng tỏ bạn là người có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã khiến người khác kinh ngạc bởi kiến thức sâu rộng và sự tự tin, khéo léo trong giao tiếp. Không chỉ có vậy, chủ nhân của lá bài tarot số 1 còn là người có trách nhiệm với tập thể, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, vì thế mà họ nhận được sự tin tưởng, yêu quý của rất nhiều người.

  Mỗi khi quyết định điều gì đó, bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định. Đó là lý do tại sao bạn ít khi mắc phải sai lầm trong công việc. Mọi người ngưỡng mộ bạn bởi sự “thấu tình đạt lý”, lúc nào cũng phân định đúng sai rất rõ ràng, dám thừa nhận những thiếu sót, khuyết điểm của bản thân để thành công hơn trong cuộc sống.

  Lá bài số 2

  lá bài tarot số 2

  Xem bói bài cho biết, chủ nhân của lá bài tarot số 2 là những người sống nội tâm, ít giao tiếp, chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác. Họ thuộc tuýp người thầm kín, lúc nào cũng chăm chỉ làm việc, không có nhiều mối quan hệ rộng rãi. Bởi vậy, mọi người thường nghĩ rằng bạn không có tốt chất lãnh đạo công việc.

  Thế nhưng thực tế, ít ai biết rằng năng lực lãnh đạo ẩn sâu bên trong con người bạn. Sự thành công, những gì bạn đạt được là minh chứng khiến cho mọi người phải kinh ngạc, nể phục. Tham gia công việc tập thể sẽ giúp bạn phát huy tối đa khả năng diễn thuyết trước đám đông. Chắc chắn trong tương lai, bạn sẽ thành công với vai trò của một nhà lãnh đạo tài ba.

  Lá bài số 3

  lá bài tarot số 3

  Đôi khi, đứng trước các trường hợp khẩn cấp, bất ngờ, bạn lại thiếu đi sự quyết đoán của mình. Dường như sự lúng túng, vội vã khiến cho bạn dễ mắc phải sai lầm. Sở dĩ, bạn cũng không có năng khiếu lãnh đạo đám đông bởi sự thiếu tự tin của mình. Thay vì tham gia vào công việc tập thể, chủ nhân của lá bài tarot số 3 thích hợp với cách làm việc độc lập hơn.

  Xem bói bài cho biết, bạn là người có cái tôi khá lớn, một khi đã quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến của mình. Chính vì điều đó mà mọi người cho rằng bạn ương bướng, bảo thú, tụt hậu lại so với mọi người. Để đạt được thành công trong cuộc sống thì bạn cần phải biết cách lắng nghe, học hỏi ý kiến, kinh nghiệm của mọi người và lấy đó là nền tảng vững chắc để phát triển bản thân.

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác