Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Tổng quan cuộc sống của bạn trong tháng 4 sẽ như thế nào?

 
Ai cũng có những thắc mắc về tương lai của mình. Hiện tại bạn đang sống cuộc sống rất hạnh phúc và suôn sẻ. Nhưng trong tương lai, cuộc sống của bạn có thể bị xáo trộn và gặp nhiều khó khăn, bạn có nguy cơ phải đối mặt với những điều mà mình không ngờ đến. Hoặc bạn cũng có thể gặp được nhiều thuận lợi và khởi sắc trong cuộc sống. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot dưới đây.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Temperance: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, trong tháng 4 này, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều mới mẻ từ chuyện gia đình, tình cảm, công việc hay chuyện làm ăn. Trong công việc, bạn sẽ có nhiều thay đổi mới, khả năng được chuyển sang một vị trí tốt hơn là rất cao, vì thế bạn phải luôn luôn sẵn sàng để thích ứng với những thay đổi nhằm duy trì hiệu quả công việc tốt nhất. Gia đình có thể nhận được nhiều tin vui từ chuyện cưới xin. Tuy cuộc sống có nhiều mới mẻ nhưng cũng không thể tránh khỏi một vài khó khăn. Công việc làm ăn có thể thua lỗ vì một số yếu tố không ủng hộ, tuy nhiên mức độ thua lỗ là không đáng kể. Bạn có thể dễ dàng khắc phục được hậu quả và tiếp tục phát triển công việc làm ăn của mình. Nhìn chung tổng quan cuộc sống của bạn trong tháng 4 khá lạc quan, vì thế hãy dành nhiều thời gian để thư giãn đầu óc, không nên ôm đồm quá nhiều việc có thể khiến cuộc sống luôn gò bó và không thoải mái.
 
Lá bài số 2
The Tower: Lá bài này cho biết, tổng quan cuộc sống của bạn trong tháng 4 sẽ không như mong đợi và mong muốn mà bạn đặt ra. Nếu như trước đó bạn đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin vào các dự định, kế hoạch mà mình đặt ra thì không nên chuẩn bị tinh thần kỹ lưỡng vì bạn sẽ phải đối mặt với sự thất vọng lớn. Những kế hoạch và dự án không được hoàn thành đúng hướng, thậm chí còn gây ra một vài rủi ro về vấn đề tài chính mà bạn chưa tính đến. Điều này có thể khiến bạn suy sụp và không còn tinh thần làm các công việc khác. Nhưng càng lo lắng chỉ càng khiến bạn tụt lùi, hãy tin rằng “vạn sự khởi đầu nan”, đây mới chỉ là những khó khăn bước đầu. Nếu bạn biết phương hướng giải quyết và cách khắc phục nó hiệu quả thì những khó khăn tiếp theo sẽ chỉ là một bước ngoặt nhỏ so với những gì bạn đã trải qua. Mọi chuyện tiếp theo trong cuộc sống của bạn từ đây sẽ diễn ra trơn tru hơn.
 
Lá bài số 3
The Sun: Lá bài này cho biết, vì đặc thù công việc mà tháng 4, cuộc sống của bạn khá bận rộn. Bạn thường xuyên phải di chuyển giữa địa điểm này với địa điểm khác, các kỹ năng làm việc với đối tác cũng như khả năng ngoại giao trời phú sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong các cuộc trao đổi, thương lượng. Tuy bận rộn nhưng cũng đừng quên tận hưởng cuộc sống của mình vì đặc thù công việc bận rộn, căng thẳng sẽ khiến bạn dễ dàng bị stress, thần kinh căng thẳng và dễ cáu gắt, điều này không tốt khi bạn tham gia vào các cuộc gặp mặt và đàm phán. Tháng 4 là thời điểm phù hợp để thực hiện các dự định mà bạn ấp ủ bấy lâu nay, đặc biệt là các kế hoạch kinh doanh. Không nên kéo dài thời gian trì hoãn vì càng thực hiện sớm, bạn càng có cơ hội đón nhận nhiều may mắn và thuận lợi. 
 
Lá bài số 4
The Magician: Lá bài này có nghĩa là cuộc sống của bạn trong tháng 4 này nhìn chung khá thuận lợi. Chuyện công việc vẫn diễn ra ổn định, không có gì phải lo lắng. Một số nỗ lực của bạn có thể được bù đắp, cuối tháng 4 bạn sẽ đón nhận tin vui về tiền lương của mình. Ngoài ra, khả năng thăng tiến trên đường công danh là rất cao, bạn nên nhanh chóng chớp lấy cơ hội để thay đổi công danh cũng như sự nghiệp của mình. Lá bài này cũng có ý rằng, đây là thời điểm tốt để bạn nhìn nhận lại bản thân xem vị trí của mình hiện tại đang ở đâu, từ đó phát triển và sửa đổi bản thân theo hướng tích cực hơn. Chuyện tình cảm và gia đình trong tháng tới cũng mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống của bạn. Đây chính là hai hậu phương vững chắc luôn giúp bạn có điều kiện tốt nhất để hoàn thành các nhiệm vụ.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện