Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận khí của bạn tốt hay xấu trong năm 2018?

Vận khí của bạn trong năm 2018 sẽ tốt hay xấu? Đây là câu hỏi mà nhiều người tò mò. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài hàng ngày dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Hierophant: Theo bói bài, lá bài này cho biết vận khí của bạn trong năm 2018 khá tốt. Có nhiều tin vui trong các lĩnh vực như tài chính và chuyện tình cảm. Tài chính của bạn trong năm 2018 có sự khởi sắc rõ rệt không chỉ nhờ công việc ổn định mà chuyện làm ăn cũng rất thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm có nhiều biến đổi tích cực. Tuy khởi đầu vẫn còn một vài khó khăn do cả hai chưa thực sự hiểu nhau, đôi khi xảy ra mâu thuẫn và cãi vã, nhưng sau đó sẽ được giải quyết ổn thỏa. Trong năm 2018, cả hai sẽ hiểu nhau nhiều hơn sau mỗi lần hiểu lầm, có thể có tin vui về chuyện cưới xin nếu như được cả hai bên hai đình đồng thuận.
 
Lá bài số 2
 
Tower: lá bài này cho biết vận số của bạn trong năm 2018 ở mức trung bình, có tốt và có xấu. Trước hết, lĩnh vực công việc có nhiều điềm tốt. Việc đến tay không nhiều, nhẹ nhàng và không tạo áp lực cho bạn. Mỗi ngày đi làm bạn đều cảm thấy thoải mái, vì thế hiệu suất công việc cũng được cải thiện, kết quả công việc tốt ngoài mong đợi. Bạn có thể được cấp trên khen ngợi và tin tưởng, giao phó nhiều trọng trách quan trọng. Đây là cơ hội tốt để bạn có nhiều thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, điềm xấu trong năm 2018 chính là lĩnh vực đi lại. Trong năm nay bạn cần hết sức cẩn thận và từ tốn khi đi lại, tránh để xảy ra va chạm với các phương tiện khác, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tài sản cá nhân và gia đình.
 
Lá bài số 3
Magician: Lá bài này cho biết, vận khí của bạn trong năm 2018 sẽ có sự khởi sắc. Sức khỏe của bạn năm nay không có gì phải lo lắng, không những ít khi mắc phải các bệnh vặt mà những bệnh cũ về dạ dày, đau lưng có dấu hiệu thuyên giảm. Đây là dấu hiệu tích cực do trước đó cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng khá lớn bởi sức khỏe. Bạn nên kết hợp thêm rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe ở trạng thái tốt nhất. Buôn bán làm ăn trong năm 2018 tuy có khó khăn nhưng không đáng kể, bạn có đủ kinh nghiệm để giải quyết mọi chuyện êm đẹp. Lượng hàng nhập về đều được bán rất nhanh, lợi nhuận thu được khá lớn. Năm nay, bạn được dự đoán rất khởi sắc trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán và cổ phiếu.
 
Lá bài số 4
The Moon: Lá bài này cho biết trong năm 2018, vận khí của bạn không thịnh vượng. Lĩnh vực gia đình không tốt, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong nửa đầu năm 2018. Gia đình có xảy ra tranh chấp gay gắt và chưa tìm được phương hướng giải quyết. Các thành viên trong gia đình xích mích và dần mất tình cảm. Đây là thời điểm nhạy cảm, do đó bạn cần phải dè chừng lời nói và hành động của mình, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì, tránh đổ thêm dầu vào lửa. Khoảng cuối năm sẽ có một vài giải pháp tháo gỡ, tuy nhiên không đáng kể, gia đình vẫn còn nhiều xích mích ngầm, hai bên chưa có dấu hiệu làm hòa và giải quyết mọi chuyện theo hướng bình tĩnh và nghiêm túc.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.