Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận may nào sẽ đến với bạn trong tháng 5?

Bạn có đang may mắn ở hiện tại không? Liệu bạn có tò mò rằng vận may nào sẽ đến với mình trong tháng 5 tới? Để tìm hiểu rõ hơn, cùng chúng tôi xem bói bài hàng ngày dưới đây nhé!
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The World: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, trong tháng tới bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong lĩnh vực công việc. Trước đó có xảy ra một vài khó khăn do bạn chưa quen với tiến độ của công việc mới. Trong tháng 5, công việc tuy nhiều nhưng bạn biết cách cân bằng thời gian của mình để hoàn thành đúng thời gian, ngoài ra kết quả còn tốt hơn so với những gì bạn tưởng tượng. Một vài nhiệm vụ mà cấp trên giao cho có thể là đòn bẩy giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Cơ hội thăng quan tiến chức trong tháng 5 tới được cho là khá lớn, nhưng bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội tốt hơn nhờ những người đồng nghiệp của mình. Chuyện buôn bán làm ăn vẫn được duy trì khá ổn định, lợi nhuận thu được rất lớn do bạn tìm được đối tác tin cậy, chất lượng. Cũng đừng quên trải nghiệm và thử thách bản thân nhiều hơn ở các lĩnh vực công việc mới, may mắn sẽ đến với bạn rất nhiều, vì thế nên nắm bắt cơ hội này để tiến gần hơn tới thành công nhé.
 
Lá bài số 2
The Sun: Theo bói bài, lá bài này cho biết, có rất nhiều may mắn sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tình cảm. Đầu tháng sẽ có một vài hiểu lầm xảy ra giữa hai bên do bạn quá chú tâm đến công việc và ít quan tâm hơn đến một nửa của mình. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra điều này, từ đó hãy điều chỉnh thời gian biểu của bản thân, biết cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. Trong tháng 5 này sẽ có nhiều may mắn đến với hai bạn. Sau những hiểu lầm, cả hai sẽ hiểu và biết cảm thông cho nhau hơn trong cuộc sống. Hai bạn có vẻ đã được sự đồng thuận của gia đình hai bên, có thể tiến tới hôn nhân trong tháng tới. Hai bạn có thể sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc cho mình trong tháng tới khi chuẩn bị cho sự kiện đại sự này.
 
Lá bài số 3
The Death: Lá bài này cho biết trong tháng 5 tới, may mắn sẽ chỉ đến nếu như bạn biết thay đổi bản thân. Ở hiện tại bạn đang quá bi quan về bản thân, về tương lai của mình. Bạn nghi ngờ về khả năng của mình, bạn lo sợ mình không đủ kinh nghiệm và kiến thức để thay đổi vị trí làm mới hoặc làm một công việc lớn. Đứng trước mọi tình huống, bạn luôn bi quan về bản thân mình, bạn suy nghĩ rất nhiều rằng liệu quyết định mà mình đưa ra có đi đúng hướng hay không? Liệu rủi ro mà nó mang lại sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của mình trong những ngày tiếp theo? Tất cả mọi lo sợ này chỉ khiến bạn tụt lùi và không dám thực hiện và đưa ra quyết định. May mắn chỉ đến khi bạn dám làm, dám thử thách bản thân để tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm cho chính mình. Lĩnh vực công việc được cho là khá may mắn khi bạn dám đưa ra một quyết định mạo hiểm trong tháng 5 này. Tuy nhiên, muốn may mắn đến với mình thật nhanh thì bạn không nên rụt rè mà hãy quả quyết hơn trong mọi quyết định.
 
Lá bài số 4
Judgement: Lá bài này cho biết, tháng 5 tới sẽ có nhiều may mắn đến với bạn trong lĩnh vực gia đình. Mặc dù trước đó có xảy ra tranh chấp do hiểu lầm, nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa trong  tháng tới. Gia đình bạn có thể sẽ nhận được nhiều tin vui từ đường công danh và sự nghiệp của người thân, đồng thời có tin xa về chuyện cưới xin. Gia đình có thể đón thêm thành viên mới. Đây là khoảng thời gian phù hợp để bạn gắn kết tình cảm giữa các thành viên, đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm hay dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình. Không nên quá thiên về công việc mà lơ đãng trong việc gia đình vì họ chính là những người luôn hết lòng ủng hộ bạn trong các tình huống khó khăn cũng như mỗi khi bạn đưa ra một quyết định táo bạo. 
 
Tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.