Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận may nào sẽ đến với bạn vào cuối tháng 4 này?

Ai cũng muốn vận may sẽ đến với mình thật nhiều. Bạn có tò mò rằng vận may nào sẽ mỉm cười với mình vào cuối tháng 4 này không? Cùng chúng tôi xem bói bài tarot dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé!
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Fool: Theo bói bài, lá bài này cho biết, trong tháng 4 này, bạn nhận được khá nhiều may mắn. Trong chuyện gia đình, bạn có nhận được nhiều tin vui về đường sự nghiệp của người thân, gia đình không xảy ra tranh chấp, bất hòa, đồng thời mọi quyết định của bạn vào cuối tháng 4 này đều được mọi người trong gia đình ủng hộ. Đường công danh có nhiều tin vui. Một số công việc được hoàn thành với kết quả tốt sẽ giúp bạn có khả năng thăng quan tiến chức. Cơ hội tốt sẽ đến với bạn nếu bạn biết cách nắm bắt. Ngoài ra, công việc khá ổn định, khối lượng công việc nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng.
 
Lá bài số 2
The Chariot: Theo xem bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết, cuối tháng 4 này, bạn nhận được nhiều may mắn đến từ công việc của mình. Công việc đến tay tuy nhiều nhưng bạn vẫn biết cân bằng thời gian để hoàn thành đúng tiến độ. Điều bất ngờ đó là, đây là công việc liên quan đến phía công ty với lĩnh vực mà bạn đang quan tâm. Vì thế, hãy nhân cơ hội này để thể hiện bản thân, đồng thời tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực mong ước của bạn nếu như bạn suy nghĩ về lựa chọn chuyển đổi vị trí công việc. Kinh doanh làm ăn cũng khá thuận lợi, doanh thu cao hơn so với tháng trước đó. Ngoài ra, cuối tháng 4 này bạn sẽ gặp may mắn trong chuyện nhà cửa, xe cộ, có thể được mua mới.
 
Lá bài số 3
Temperance: Lá bài này cho biết, cuối tháng 4 này là thời điểm may mắn của bạn trong lĩnh vực sức khỏe. Trước đó, bạn đang gặp rất nhiều vấn đề với các căn bệnh cũ như đau đầu, đau lưng. Điều này khiến bạn không đủ sức khỏe cũng động lực làm viên vì lúc nào bạn cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Nhưng cuối tháng 4 này, bệnh tình của bạn có dấu hiệu thuyên giảm nhờ dùng đúng liệu trình thuốc mà bác sĩ cung cấp. Bạn làm việc có hiệu quả hơn nhờ tập trung cao độ. Do đó tiến độ công việc vẫn được đảm bảo. Tốt hơn hết bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống và thể dục thể thao đầy đủ, khoa học để duy trì cũng như tăng cường sức khỏe cho riêng mình. Bên cạnh đó, chuyện đi lại cũng cần hết sức cẩn thận và dè chừng, trong khi di chuyển hãy tập trung và chú ý xung quanh để tránh gây va chạm với phương tiện khác, không chỉ ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe của đối phương mà tài sản, sức khỏe cũng như tài chính của bạn cũng bị hao hụt.
 
Lá bài số 4
Death: Lá bài này cho biết, tuy cuối tháng 4 này có nhiều bộn bề công việc nhưng bạn vẫn gặt hái được khá nhiều may mắn, đặc biệt là chuyện tình cảm. Tình yêu của hai bạn cuối tháng 4 này sẽ có nhiều tín hiệu tích cực. Nếu trước đó xảy ra mâu thuẫn và xích mích thì đừng lo lắng vì cuối tháng 4 này, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, cả hai bên làm hòa. Vì thế, cuối tháng này là thời điểm thích hợp để bạn gắn kết tình cảm giữa cả hai người. Hãy là người chủ động vì tình yêu không đợi bạn. Đừng để đối phương cảm thấy cô đơn và không được quan tâm, hãy thực hiện những hành động dù rất nhỏ cũng khiến đối phương cảm thấy ấm áp.
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện