Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận mệnh của bạn đầu tháng 6 tới sẽ như thế nào?

Vận mệnh của bạn sẽ ra sao vào đầu tháng 6 này? Chắc hẳn bạn đang rất tò mò về vận mệnh của mình, liệu rằng sẽ có điềm tốt, điềm xấu nào đến với mình trong đầu tháng 6 này đây? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi theo bói bài tây dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Judgement: Theo bói bài tây hàng ngày, lá bài này cho biết, tháng 6 tới này, vận mệnh của bạn rất tốt, đặc biệt là lĩnh vực tình cảm. Bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh nhờ khả năng ăn nói thông minh, khéo léo và tính cách hài hước. Do đó, trong mọi chuyện khó khăn của cuộc sống đều được mọi người nhiệt tình giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm yêu đương, bạn và nửa còn lại không xảy ra bất kỳ cãi vã, hiểu lầm nào vào đầu tháng 6 này. Cả hai càng nói chuyện càng thấy hiểu nhau hơn. Đây là thời điểm thích hợp nếu hai bạn muốn tiến đến hôn nhân khi đã được sự đồng ý của gia đình hai bên. Đừng ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết, chỉ cần một câu nói cũng có thể khiến họ an tâm và tin tưởng bạn nhiều hơn.
 
Lá bài số 2
The Fool: Theo bói vui, lá bài này cho biết, đầu tháng 6 tới đây, vận mệnh của bạn sẽ có nhiều điềm tốt. Trong công việc, bạn không gặp phải bất kỳ áp lực nào bởi mọi chuyện đến tay đều được giải quyết ổn thỏa, đạt đúng tiến độ công việc dự định. Tuy nhiên, đầu tháng 6 này có thể có một vài thay đổi do bạn đang có xu hướng chuyển sang một lĩnh vực công việc mới. Đừng ngần ngại nếu bạn có đam mê với lĩnh vực này, hãy đi theo những gì mình thích để có một công việc mong muốn, thuận lợi và lâu dài trong tương lai. Ngoài ra, trong kinh doanh làm ăn bạn được quý nhân phù trợ nên buôn may bán đắt, thuận buồm xuôi gió, doanh thu đạt được cao hơn các tháng trước rất nhiều giúp tài chính được cải thiện rõ rệt.
 
Lá bài số 3
The Hanged Man: Lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn trong đầu tháng 6 tới không tốt. Bạn phải đứng trước nhiều quan định trong khoảng thời gian này. Đây là các vấn đề khá nhạy cảm nên nếu không đưa ra quyết định đúng đắn sẽ nhận phải những hậu quả khó lường. Bạn thường đi theo chủ nghĩa cá nhân, ít khi hỏi thăm ý kiến cũng như kinh nghiệm của những người đi trước, vì thế trong các quyết định này, bạn thường không lường trước được những rủi ro có thể xảy ra. Đầu tháng 6 này sẽ là khoảng thời gian khó khăn, bạn phải đối diện với những hậu quả từ quyết định của bản thân gây ra. Lời khuyên cho bạn chính là hãy cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn, đừng quá quan tâm đến chủ nghĩa cá nhân, cái tôi quá lớn sẽ khiến bạn vấp ngã, đừng ngần ngại học hỏi ý kiến của người khác.
 
Lá bài số 4
The Death: Lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn trong đầu tháng 6 tới không tốt. Bạn phải đối diện với nhiều nỗi buồn khác nhau. Trước hết là lĩnh vực tình cảm, đầu tháng 6 là khoảng thời gian hai bạn đối diện với chuyện rạn nứt tình cảm, cả hai đều đang trong khoảng thời gian đau buồn và cảm thấy không có động lực làm việc. Nhưng đừng quá buồn bã bởi mọi chuyện đều có cách giải quyết riêng, chỉ cần bạn đừng im lặng quá lâu. Tiếp theo là chuyện gia đình, có thể xảy ra tranh chấp, các thành viên trong gia đình cãi vã dẫn đến xa cách. Đây là khoảng thời gian nhạy cảm nên bạn nên dè chừng về lời nói và hành động của bản thân, tránh đổ thêm dầu vào lửa.
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.