Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận mệnh của bạn năm nay sẽ như thế nào?

 
Mỗi người một số phận và một vận mệnh khác nhau. Có nhiều người đang tò mò không biết rằng, vận mệnh của bản thân sẽ thay đổi thế nào? Liệu trong tương lai, mình sẽ gặp nhiều điềm may mắn và tốt đẹp? Hay sẽ có rủi ro, khó khăn nào ập đến? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi bói bài theo ngày dưới đây để tìm ra câu giải đáp cho vận mệnh của bản thân trong năm 2018.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Fool: Theo boibai, lá bài này cho biết trong năm 2018, vận mệnh của bạn có sự khởi sắc trong rất nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực sự nghiệp, mọi sự cố gắng của bạn trong năm nay đều được đền đáp, vì thế đừng vội nản lòng trước khó khăn và một vài thách thức, bởi vượt qua được những điều này, bạn không chỉ nhận về những kinh nghiệm xương máu cho bản thân mà còn nhận được những bất ngờ từ nhiều người khác. Nhờ sự nghiệp có tiến triển tốt nên tài chính cũng có xu hướng đi lên. Ngoài tiền lương từ công việc hàng ngày, thu nhập cao từ thuận lợi của làm ăn buôn bán sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc hơn để thực hiện cho các dự án tiếp theo. Đây là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc cho vay vì khả năng sinh lời là rất lớn. Tuy nhiên, ngoài các lĩnh vực khởi sắc thì sức khỏe trong năm nay là vấn đề bạn cần chú ý. Đừng vì sự thuận lợi trong công việc mà tham lam, ôm đồm nhiều thứ, sức khỏe của bạn sẽ có nguy cơ bị trả giá.
 
Lá bài số 2
The Magician: Theo bói bài tarot hàng ngay, lá bài này có cho biết, trong năm 2018 tuy không gặp nhiều may mắn nhưng vận mệnh của bạn vẫn được duy trì tốt. Chuyện gia đình đầu năm sẽ có một vài xích mích nhỏ do hiểu lầm không đáng có. Lời khuyên cho bạn là cần hết sức bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của mình, tránh làm mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Trong công việc có thể gặp vài khó khăn do chuyển vị trí công việc mới, nhưng không nên lo lắng nhiều vì chỉ cần tập trung, nỗ lực, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và duy trì tiến độ công việc đúng như ban đầu. Bạn bè, đồng nghiệp mới sẽ là người giúp đỡ bạn rất nhiều, vì thế đừng ngần ngại đặt câu hỏi nếu bạn không biết cách làm. Tài chính trong năm nay sẽ rơi vào bế tắc. Bạn cần nhìn nhận lại cách chi tiêu của mình, không nên quá phóng khoáng trong việc mua bán. 
 
Lá bài số 3
Strength: Lá bài này cho biết, vận mệnh trong năm 2018 của bạn sẽ có khá nhiều biến đổi so với năm trước. Nếu như chuyện tình cảm trong năm 2017 của bạn gặp khá nhiều sóng gió thì năm 2018 sẽ hoàn toàn ngược lại, là năm khởi sắc cho chuyện tình của cả hai. Hai bạn càng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, biết cảm thông, chia sẻ và tin tưởng nhau. Đây chính là chìa khóa giúp hai bạn duy trì mối tình đẹp này. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của bản thân để duy trì khoảng cách. Lĩnh vực tài chính có lẽ là lĩnh vực có sự khởi sắc đột phá nhất. Chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, buôn may bán đắt, đồng thời bạn ký kết được khá nhiều hợp đồng uy tín, chất lượng với các đối tác tin cậy, vì thế danh tiếng của bạn ngày càng được mở rộng, kinh doanh phát đạt, lợi nhuận thu được không hề nhỏ.
 
Lá bài số 4
The Emperor: Lá bài này có nghĩa là vận mệnh trong năm 2018 của bạn khá ổn định. Chuyện tình cảm, gia đình không nên lo lắng nhiều vì bạn vẫn luôn nhận được sự ủng hộ hết mình từ người thân và bạn bè. Lĩnh vực công việc trong năm nay khá nhiều áp lực, khối lượng công việc rất lớn. Vì thế bạn cần biết cách phân bổ thời gian hợp lý để duy trì tiến độ công việc đều đặn. Đừng quên nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc, tránh làm việc quá lâu sẽ khiến đầu óc bạn căng thẳng, hiệu suất công việc sẽ không như mong đợi. Các mối quan hệ trong công việc không tốt, bạn cần biết cách cư xử và nói năng khéo léo hơn để tránh xảy ra xích mích. Nếu lỡ có hiểu lầm xảy ra nên kiềm chế cảm xúc của bản thân và giữ cái đầu lạnh, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ lời nói nào.
 
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện