Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Vận mệnh của bạn trong 3 tháng tới sẽ ra sao?

 
Hiện tại bạn đang có nhiều may mắn trong cuộc sống, hay có nhiều chuyện buồn, âu lo, hay cuộc sống nhàm chán, nhiều bộn bề công việc và gia đình? Dù hiện tại là vậy, nhưng có thể trong tương lai, vận mệnh của bạn lại hoàn toàn khác, thay đổi đến bản thân bạn cũng không thể tin. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi xem bói bài tây hàng ngày để dự đoán vận mệnh của bạn trong 3 tháng sắp tới.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Star: Theo bói bài, lá bài này cho biết trong ba tháng tới, vận mệnh của bạn gắn liền với hai chữ “Hi vọng”. Dù bạn có gặp bất kỳ khó khăn hay thử thách nào, hãy cố gắng và nỗ lực hết mình, hi vọng và tin tưởng bản thân có thể vượt qua, đừng dễ dàng bỏ cuộc trước một vài thách thức vì khi đã vượt qua, thành quả mà bạn nhận được là không hề nhỏ. Nếu cần thiết hãy nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, không nên quá cố chấp đi trên con đường gian nan bằng chính sức lực của bản thân vì rủi ro mà nó mang lại khá lớn. Bạn nên có cái nhìn tích cực hơn về tương lai, đừng quên luôn hi vọng để sớm tìm được thành công cho riêng mình.
 
Lá bài số 2
Strength: Theo bói bài tarot, lá bài này cho biết, vận mệnh của bạn trong ba tháng tới có thể không tốt. Trong mọi vấn đề, nếu có phương hướng giải quyết nhẹ nhàng thì nên áp dụng ngay, tránh sử dụng những lời nói và hành động thô lỗ vì có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp cũng như công việc và công danh của bản thân. Nhẫn nại và điềm tĩnh chính là hai điều mà bạn cần học hỏi để kiềm chế cảm xúc của mình khi vướng vào những cuộc tranh cãi không đáng có. Tùy từng hoàn cảnh mà bạn đưa ra lời nói và hành động sao cho phù hợp.
 
Lá bài số 3
The Moon: Lá bài này cho biết vận mệnh của bạn trong ba tháng tới có nhiều tín hiệu tích cực và khả quan hơn. Ở hiện tại bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch mà bản thân ấp ủ bấy lâu nay. Bạn say mê và hào hứng với những dự định đó, đồng thời sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để thực hiện chúng một cách tốt nhất. Hãy duy trì sự hào hứng và đam mê này vì trong tương lai, các dự định này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và cơ hội tốt trong công việc và sự nghiệp. Nhưng, để thực hiện được chúng, bạn không nên mạo hiểm, hãy lắng nghe ý kiến của những người đi trước để học hỏi kinh nghiệm, tránh đi theo những vấp ngã của người đi trước nhằm rút ngắn thời gian đến với thành công.
 
Lá bài số 4
 
The Sun: Lá bài này có nghĩa là vận mệnh của bạn trong ba tháng tiếp theo không có nhiều biến đổi lớn. Cuộc sống của bạn vẫn được duy trì đều đặn, gia đình hòa thuận, con cái có nhiều tin vui trong học tập. Một số điềm rủi ro trước đó đã được giải quyết ổn thỏa, ngoài ra còn gặp một số may mắn trong công việc. Công việc trong ba tháng tới khá nhàn hạ, không phải ôm đồm nhiều, đồng thời việc tới tay cũng được hoàn thành với kết quả tốt ngoài mong đợi. Làm ăn buôn bán ngoài khá khó khăn trong tháng đầu tiên, nhưng sau đó duy trì được phong độ tốt nên lợi nhuận thu được là không hề nhỏ. Tài chính nên biết chi tiêu hợp lý hơn vì trong ba tháng tới, bạn có thể sẽ có nhiều việc cần dùng đến lượng tài chính lớn. 
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện