Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Vẻ đẹp của bạn có sức ảnh hưởng như thế nào?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Khi sinh ra ai trong mỗi chúng ta đều được ông trời ban tặng cho một vẻ đẹp riêng. Bạn có bao giờ tò mò vẻ đẹp của mình có sức ảnh hưởng với mọi người xung quanh như thế nào không? Hãy lật ngay một trong những lá bài Tarot huyền bí dưới đây để khám phá những điều thú vị về bản thân mình nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Bói tarot sức ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bạn số 1 Lá bài số 1Bói tarot sức ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bạn số 2 Lá bài số 2Bói tarot sức ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bạn số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot sức ảnh hưởng từ vẻ đẹp của bạn số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài knave of pentacles

  Bạn lúc nào cũng là người nổi bật trước đám đông bởi phong cách thời gian và tài khéo ăn khéo nói của mình. Sở hữu vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn, đó là lý do tại sao bạn được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ. Điểm mạnh lớn nhất của chủ nhân lá bài Tarot số 1 đó là nụ cười duyên dáng, đôi mắt hiền hòa. Dù xã hội xuất hiện rất nhiều xu thế mới nhưng phong cách cổ điển vẫn luôn giúp bạn hớp hồn người khác.

  Lá bài số 2

  Lá bài nine of swords

  Xem bói bài cho thấy, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 may mắn được trời phú cho vẻ đẹp tự nhiên, trong veo mà không cần phải mất nhiều công sức “tu sửa”. Điều đặc biệt hơn bạn có một lối sống rất khoa học, lành mạnh. Nhờ có những thói quen ăn uống, sinh hoạt tốt mà vẻ đẹp này sẽ “trẻ mãi không già”.

  Vẻ đẹp thân thiện giúp bạn dễ gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh ngay từ những lần gặp đầu tiên. Không chỉ có vậy, họ sẽ càng thêm yêu quý, tin tưởng bạn hơn sau khi đã tiếp xúc, gắn bó lâu dài.

  Lá bài số 3

  Lá bài Ten of wands

  Bói bài Tarot cho biết, bạn là người cá tính độc đáo, sôi nổi. Dường như vẻ ngoài, phong cách ăn mặc của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng theo xu hướng mới lạ, thú vị. Xuất hiện trước đám đông, bạn luôn khiến người khác phải trầm trồ bởi những bộ trang phục “không đụng hàng” với bất kì ai. Điều đó không hề làm bạn cảm thấy ngại ngùng, e dè mà ngược lại, bạn cảm thấy vô cùng tự tin vào bản thân mình.

  Tuy nhiên, trong một số hoàn cảnh, chủ nhân của lá bài Tarot số 3 không nên ăn mặc quá cầu kì, khác biệt bởi người khác sẽ rất dễ hiểu lầm rằng bạn là người thích chơi trội.

  Lá bài số 4

  Lá bàiThe World

  Dù công việc có bận rộn đến đâu thì bạn lúc nào cũng dành thời gian để chăm sóc cho bản thân mình. Bởi bạn biết rõ giá trị của ngoại hình rất quan trọng trong cuộc sống, nó là thế mạnh để bạn tự tin hơn, thành công hơn. Chủ nhân của lá bài Tarot số 3 có một nét đẹp thanh cao, sang trọng nhưng cũng không quá nổi bật. Bạn thích những gì nhẹ nhàng, thoải mái nhưng tinh tế.

  Sự quyền lực thể hiện trong từng bước đi, ánh mắt, nụ cười, không một ai có thể chống lại vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy này. Nếu thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật như trở thành diễn viên, ca sĩ, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung sau đây:

  Chưa có đánh giá nào
  Tags:

 

Các chuyên mục khác